vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

phong khởi thương lam

Chanathip mờ nhạt, Kawasaki thua đậm đội bóng của Văn Lâm【phong khởi thương lam】:Chiều 2/4/2022, J-L

phong khởi thương lam

Chanathip mờ nhạt, Kawasaki thua đậm đội bóng của Văn Lâm

phong khởi thương lam

Chiều 2/4/2022, J-League 2022 tiếp tục vòng đấu tiếp theo. ĐKVĐ Kawasaki Frontale tiếp đón Cerezo Osaka trên sân nhà Todoroki. Ở trận đấu này, ngôi sao người Thái Lan – Chanathip được đá chính trong khi thủ môn Đặng Văn Lâm không được đăng ký.

Dù đang dẫn dầu trên BXH nhưng Kawasaki Frontale đã có trận đấu không tốt. Họ để Cerezo lấn lướt và sớm có 2 bàn thắng do công của cựu tuyển thủ Nhật Bản – Inui ở các phút 12 và 28. Đến phút 36, Yamada nâng tỷ số lên 3-0 cho đội khách. 

Sau giờ nghỉ, Chanathip bị thay ra do chơi mờ nhạt trong 45 phút đầu tiên. Kawasaki Frontale nỗ lực tấn công nhưng không hiệu quả, họ để thủng lưới bàn thứ 4 ở phút 68 khi Yamada hoàn tất cú đúp. Về cuối trận, Kawasaki Frontale chỉ có được 1 bàn gỡ của ngoại binh Marcinho. Trận đấu khép lại với tỷ số 4-1 cho Cerezo Osaka. Với kết quả này, Kawasaki Frontale vẫn chỉ có 16 điểm còn Cerezo đã có điểm số thứ 9. 

Kể từ đầu mùa giải, Chanathip đã ra sân đủ cả 8 trận của Kawasaki Frontale nhưng dấu ấn của cầu thủ người Thái Lan là chưa nhiều. Anh mới chỉ có 1 pha kiến tạo nhưng đã phải nhận đến 4 thẻ vàng. Trong khi đó, thủ môn Đặng Văn Lâm mới bình phục chấn thương nên chưa có mặt trong danh sách đăng ký bất cứ trận đấu nào từ đầu mùa của Cerezo Osaka./. 

Chanathip mờ nhạt, Kawasaki thua đậm đội bóng của Văn Lâm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/186/phong-khoi-thuong-lam/