vị trí của bạn Home bet123

thiago

Rio Ferdinand tiết lộ Thiago Alcantara từng muốn đến United【thiago】:Cựu đội trưởng huyền thoại của M

thiago

Rio Ferdinand tiết lộ Thiago Alcantara từng muốn đến United

thiago

Cựu đội trưởng huyền thoại của Manchester United tiết lộ một bí mật gây sốc với Thiago Alcantara

Mới đây, Rio Ferdinand vừa bất ngờ tiết lộ rằng, Thiago Alcantara từng muốn gia nhập Manchester United sau khi rời khỏi Barcelona. Thông qua kênh youtube FIVE, huyền thoại của Quỷ đỏ chia sẻ:

"Trước khi Thiago rời Barcelona, cậu ấy đã gọi cho tôi. Thiago nói tiếng Anh thật lưu loát. Chúng tôi đã đối đầu với Barcelona trong chuyến du đấu ở Mỹ, và cậu ấy thật không tưởng. Thiago chơi ở vị trí số 10 và ghi được một bàn thắng đẳng cấp thế giới."

"Vì thế, chúng tôi đã biết về Thiago, rồi vài năm sau Moyes trở thành huấn luyện viên. Tôi thì không nói chuyện với Thiago, tôi cũng không biết cậu ấy, nhưng David De Gea đã cho Thiago số điện thoại của tôi."

Thiago Alcantara

Chelsea v Liverpool – Premier League / Michael Regan/Getty Images

"Thiago gọi cho tôi và nói: 'Rio, tôi rất muốn đến Man United, anh có thể nói điều này với ai đó không? Vì vậy, tôi đã nói chuyện với vài người ở câu lạc bộ, như Moyes, và cả Woodward, tôi đã đề cập đến điều đó. Họ trả lời: 'không, chúng ta đã có một vài bản hợp đồng khác."

"Vào sáng hôm sau, Thiago lại gọi cho tôi rồi nói: 'Anh có thể cho tôi biết về Man United, chuyện gì đang xảy ra được không? Tôi có 24 giờ để đưa ra quyết định, nếu không thì Pep sẽ không đưa tôi đến Bayern Munich. Cuối cùng thì Thiago cũng đến Bayern Munich, và phần còn lại là lịch sử. Thật là một chàng trai tuyệt vời."

Rio Ferdinand tiết lộ Thiago Alcantara từng muốn đến United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/239/thiago/