vị trí của bạn Home togel bet

bonera

Daniele Bonera: Có hay không Zlatan chúng tôi vẫn chơi tốt【bonera】:Daniele Bonera cho rằng có hay kh

bonera

Daniele Bonera: Có hay không Zlatan chúng tôi vẫn chơi tốt

bonera

Daniele Bonera cho rằng có hay không có Ibrahimovic, AC Milan vẫn đá tốt.

Ở trận đấu rạng sang nay, AC Milan đã có trận hòa đáng tiếc với Lille sau khi có bàn thắng dẫn trước của Samu Castillejo. Tuy nhiên bàn thắng của Jonathan Bamba đã giúp cho đội bóng đến từ nước Pháp có 1 trận hòa quý giá.

Đây là một trận đấu tốt của AC Milan cho dù họ đã thiếu vắng đi chân  sút chủ lực Ibrahimovic do chấn thương gân khoeo sau chiến thắng trước Napoli. Bằng chứng là việc họ đã cầm bóng đến 58% thời lượng của trận đấu và làm chủ trận đấu một cách dễ dàng.

SSC Napoli v AC Milan - Serie A

SSC Napoli v AC Milan – Serie A / DeFodi Images/Getty Images

Có một con số đáng ngạc nhiên với đội bóng nước Ý trong năm 2020 đó là họ đã thắng 6 và hòa 4 trận trong năm 2020 khi thiếu vắng Ibrahimovic. Và Daniele Bonera cho rằng sự quyết tâm của cạ đội dù không có Zltatan Ibrahimovic đã thể hiện cực kỳ rõ rang trước Lille.

"Đây là bản sắc mạnh mẽ có trong tất cả chúng tôi. Chúng tôi hài lòng với cách các cậu bé thể hiện hàng ngày. Thật tiếc về kết quả tối nay."

"Chúng tôi đã chứng tỏ ngay cả trước trận đấu này rằng cả đội có thể bù đắp cho sự vắng mặt của Zlatan. Cậu ấy là một cầu thủ quan trọng, nhưng tinh thần của đội bóng này luôn như vậy, dù có hay không có Ibra."

Daniele Bonera: Có hay không Zlatan chúng tôi vẫn chơi tốt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/249/bonera/