vị trí của bạn Home sepakbola138

puyol

Carles Puyol giải thích lý do từ chối làm Giám đốc thể thao của Barca【puyol】:Huyền thoạiCarles Puyol

puyol

Carles Puyol giải thích lý do từ chối làm Giám đốc thể thao của Barca

puyol

Huyền thoạiCarles Puyol mới đây đã lý giải nguyên do anh từ chối trở lại Barcelona làm GĐTT.

​Trong công cuộc cải tổ của mình,​Barcelonamuốn mời Carles Puyol về kế nhiệmPep Segura trong vai trò GĐTT. Puyol quá hiểu định hướng, lịch sửcủa Barca và các ngôi sao ở Nou Camp. Nhưng đáng tiếc Puyol đã khước từ.

CRICKET-PAK-PSL-INTERNATIONAL

Về quyết định này, Puyol giải thích: “Đây là thời điểm vô cùng quan trọng của tôi, tôi đang phát triển một số dự án. Đó là một chương trình trực tuyến cho các bậc cha mẹ có thể dành thêm thời gian để bên cạnh con cái”.

“Một trong những dự án khiến tôi phải từ chối đề nghị này, vì tôi đang rất tập trung và mong đợi ngày ra mắt”.

5 huyền thoại ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sửMessi sẽ không thể vào nổi đội hình của… Real SociedadXem thêm tin về Barcelona tại đâyFBL-ESP-BARCELONA-PUYOL

Chia sẻ thêm về quyết định sa thải Victor Valdes ở độiJuvenil A, Puyol bày tỏ: “Victor giúp ích rất nhiều cho bọn trẻ. Tôi không biết lý do đằng sau sự ra đi của cậu ấy là gì, nhưng chắc chắn cậu ấy là một HLV tuyệt vời”.

“Không dễ dàng để làm công tác huấn luyện ở các đội trẻ, vì tại đó họ luôn quan tâm đến thành tích. Điều quan trọng hơn hết là sự phát triển của cầu thủ cả trên sân cỏ lẫn về mặt cảm xúc”.

Carles Puyol giải thích lý do từ chối làm Giám đốc thể thao của Barca

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/253/puyol/