vị trí của bạn Home rajasoccer

bảng xép hạng euro

BẢNG XẾP HẠNG FIFA 2016: Argentina vững ngôi đầu, Anh & Xứ Wales hoán đổi【bảng xép hạng euro】:​Sau h

bảng xép hạng euro

BẢNG XẾP HẠNG FIFA 2016: Argentina vững ngôi đầu, Anh & Xứ Wales hoán đổi

bảng xép hạng euro

​Sau hai mùa giải lớn cấp châu lục kết thúc, ​FIFA công bố bảng xếp hạng mới nhất với thứ tự của các đội bóng trên thế giới.

Top 5 và kể cả top 10 không có nhiều sự thay đổi lớn với Argentina trị vì ngôi đầu với 1585 điểm cao hơn nhiều so với Bỉ là 1401 điểm. Đương kim vô địch Euro 2016 Bồ Đào Nha xếp cao hơn cựu vương Châu Âu Tây Ban Nha. Á quân Euro chủ nhà Pháp xếp vị trí thứ 7 ngay sau Bồ Đào Nha.

asda

Một trong những sự đổi thay lớn nhất phải nói đến tuyển Iceland khi cách đây bốn năm đang ở vị trí 131 thì sau một kỳ Euro 2016 thành công đã leo lên vị trí 22. Đội bóng xứ Đảo Băng còn xếp cao hơn cả tuyển Mỹ hay Á Quân thế giới một thời Hà Lan.

asdsa

Bên cạnh đó là sự vượt trội của Xứ Wales so với tuyển Anh, sau khi vào đến bán kết Euro 2016, Gareth Bales và các đồng đội đã lọt vào vị trí 11 cao hơn tuyển Anh hai bậc.

Thái Lan vẫn bỏ xa Việt Nam trong bảng xếp hạng này khi xếp vị trí thứ 121, Việt Nam ở vị trí 139 sau Philippines (135).

asdsa

sdfds

 

BẢNG XẾP HẠNG FIFA 2016: Argentina vững ngôi đầu, Anh & Xứ Wales hoán đổi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/256/bang-xep-hang-euro/