vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

messi bao nhiêu tuổi

Messi tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu【messi bao nhiêu tuổi】:​Lionel Messi

messi bao nhiêu tuổi

Messi tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu

messi bao nhiêu tuổi

​Lionel Messi mới đây đã có những tiết lộ về kế hoạch nghỉ hưu trong trường hợp chia tay sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, trong đó anh nhấn mạnh việc sẽ không trở thành một huấn luyện viên như những người tiền bối đã làm trước đó.

Messi năm nay đã 30 tuổi – độ tuổi mà một sốcầu thủ khác đã bắt đầu tính đến chuyện nghỉ hưu. Dù vẫn đang là một trong hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thế nhưng phải thừa nhận rằng, ngày mà người hâm mộ được chứng kiến tiền đạo người Argentina trình diễn với trái bóng tròn không còn bao lâu nữa.

FBL-WC-2018-ARG-TRAINING

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đích thân Lionel Messi cũng đã lên tiếng về tương lai, trong đó anh khẳng định sẽ không theo nghiệp huấn luyện viên sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu.

“Tôi không hề nghĩ về điều này (trở thành HLV). Tôi không muốn. Mọi người đều sống theo cách riêng của họ, tôi cũng vậy. Tôi đang nỗ lực năm này qua năm khác, và khi thời điểm đó đến (ngày chia tay bóng đá), mọi người sẽ biết.”

“Tôi sẽ tìm ra con đường tiếp theo của mình, tôi sẽ nắm lấy nó và các bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra như thế nào.”

FBL-WC-2018-ARG-TRAINING

“Hiện tại, tôi không thấy mình có tố chất để trở thành một huấn luyện viên. Tất nhiên, bạn không bao giờ biết được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tôi từng nghe Zinedine Zidane đã từng nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ trở thành một huấn luyện viên, và giờ thì bạn biết rồi đấy”, Messi cho hay.

​Xem thêm tin tức về Barcelona tại đây

Bên cạnh đó, tiền đạo người Argentina cũng tiết lộ người thầy giỏi nhất đã từng dẫn dắt anh.

“Tôi may mắn được làm việc với nhiều huấn luyện viên xuất sắc. Tôi thực sự biết ơnRijkaard vì đã cho tôi cơ hội để chơi bóng, cho tôi sự tự tin vàtrao cho tôi cơ hội ra mắt. Sau đó, tôi đã làm việc với nhiều HLV khác. Theo tôi, Guardiola là một trong những người giỏi nhất, bên cạnh Luis Enrique”, M10 khẳng định.

Messi tiết lộ kế hoạch nghỉ hưu sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/259/messi-bao-nhieu-tuoi/