vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

bàn thắng

VIDEO: Bàn thắng cảm xúc của Henry vào lưới Ledds United【bàn thắng】:​Thierry Henry đã ghi nhiều bàn

bàn thắng

VIDEO: Bàn thắng cảm xúc của Henry vào lưới Ledds United

bàn thắng

​Thierry Henry đã ghi nhiều bàn thắng đáng nhớ trong màu áo Arsenal. Huyền thoại người Pháp là chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử Pháo Thủ với tổng cộng 228 pha lập công.

Những bàn thắng này đến từ hai giai đoạn, đầu tiên là tám mùa giải gắn bó với đội bóng Bắc London từ năm 1999 đến 2007, nơi anh ghi 226 bàn, bao gồm những bàn thắng đi vào lịch sử trước Manchester United hay Tottenham.

Trong lần trở lại của mình theo dạng cho mượn vào năm 2012, Đứa con của thần gió có thêm hai pha lập công nữa và bất ngờ thay, anh đã chọn một trong số đó là bàn thắng yêu thích nhất của mình.

“Bàn thắng cho Arsenal mà tôi thích nhất chắc chắn là pha lập công vào lưới Leeds năm 2012 khi tôi trở lại London. Nó sẽ không đi vào lịch sử FA Cup nhưng tôi sẽ mãi nhớ nó vì đó là bàn thắng đầu tiên tôi ghi với tư cách một cổ động viên”.

“Bạn biết đấy, tôi không nghĩ mình sẽ trở lại, ra sân và ghi bàn nhưng tôi đã làm được tất cả những điều đó. Tôi không nói về kỹ thuật ghi bàn hay tỉ số cuối cùng, tôi muốn nói về ý nghĩa bàn thắng đó với cá nhân tôi. Thông thường tôi không thể hiện nhiều cảm xúc đến thế sau khi lập công”.

Hôm nay, trong 6 năm kể từThierry Henry ghi bàn thắng đó.

VIDEO: Bàn thắng cảm xúc của Henry vào lưới Ledds United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/264/ban-thang/