vị trí của bạn Home rajasoccer

cười nhạt

Darmian cười nhạt trước thông tin mình rời Man United【cười nhạt】:​Hậu vệ của Manchester United Matte

cười nhạt

Darmian 'cười nhạt' trước thông tin mình rời Man United

cười nhạt

​Hậu vệ của Manchester United Matteo Darmian đã cười nhạt trước thông tin cho rằng anh không hạnh phúc tại Old Trafford và có ý định rời Man United trong thời gian tới.


Hậu vệ phải người Ý gia nhập Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2014, có một khởi đầu khá tốt tại đội bóng mới trước khi tỏ ra quá tải rồi chấn thương và không giữ được phong độ vốn có. Báo chí Anh gần đây cho rằng hậu vệ 26 tuổi này thất vọng với những màn trình diễn của mình, đồng thời bị sử dụng ở các vị trí không phải sở trường, đó là lý do vì sao mà anh đang cân nhắc khả năng ra đi.

Tuy nhiên, hậu vệ người Ý đã bác bỏ hoàn toàn thông tin trên và cam kết tương lai với đội bóng chủ quản.

"Tôi hạnh phúc khi được chơi bóng tại đây với đội bóng này, các nhân viên và người dân ở thành phố rất yêu mến. Tôi hạnh phúc ở đây và tôi sẽ bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt. Tôi muốn tiếp tục con đường mà tôi đã chọn", Darmian nói.

"Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên biết tôi tiến bộ thế nào, tôi tập luyện và cố gắng cải thiện khả năng từng ngày. Và khi được huấn luyện viên trao cơ hội, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp ích cho đội bóng".

Tính đến thời điểm hiện tại, Darmian đã ra sân tổng cộng 23 trận trên mọi đấu cho Manchester United.

Darmian 'cười nhạt' trước thông tin mình rời Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/267/cuoi-nhat/