vị trí của bạn Home sepakbola138

king’s cup

CHÍNH THỨC: Việt Nam có được bản quyền Kings Cup 2019 với giá “cắt cổ”【king’s cup】:Thông tin từ truy

king’s cup

CHÍNH THỨC: Việt Nam có được bản quyền King's Cup 2019 với giá "cắt cổ"

king’s cup

Thông tin từ truyền thông Việt Nam vừa lên tiếng khẳng định, một đơn vị ở Việt Nam đã mua thành công bản quyền phát sóng King's Cup 2019.

Đoàn quân của HLV Park Hang-seo sẽ có cuộc hành quân đến Thái Lan vào đầu tháng 6 tới đây để tham dự King's Cup 2019. Đây là giải đấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng với chúng ta bởi nó sẽ quyết định đến việc phân nhóm để bốc thăm vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào cuối năm nay.

​HLV trưởng Thái Lan: "Sợ Việt Nam ư? Hãy quên chuyện nhảm nhí đó đi!" NÓNG: Thầy Park lên kế hoạch nhân sự cho King's Cup 2019, cái tên quen thuộc sắp trở lạiXONG! Đã rõ cơ hội khoác áo tuyển quốc gia Việt Nam của Alexander ĐặngĐể CĐV đốt pháo sáng, SVĐ Hàng Đẫy nhận án phạt "khó tin" từ Ủy ban kỷ luật VFFViệt Nam sẽ nhận kết cục tồi tệ khi đấu Thái Lan'

Trước khi giải đấu diễn ra, điều mà NHM quan tâm đó là về vấn đề bản quyền của giải đấu khi mà theo một số nguồn tin, sẽ rất khó để chúng ta có thể mua được bản quyền do phía Thái Lan đã quyết định tăng mức giá bản quyền giải đấu lên 3 đến 5 lần.

Tuy nhiên, vấn đề trên đã được một công ty truyền thông (chưa xác định) ở ​Việt Nam giải quyết. Theo đó, đơn vị này đã mua thành công bản quyền phát sóng 4 trận đấu tại King's Cup 2019, trong đó phải kể đến trận đại chiến giữa Việt Nam và Thái Lan.

Được biết, để mua được bản quyền phát sóng King's Cup 2019, công ty truyền thông kể trên đã phải bỏ ra số tiền lên đến 300.000 USD (tương đương 7 tỷ đồng).

Theo lịch, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với tuyển Thái Lan vào lúc 19:45 ngày 5/6 (theo giờ Việt Nam).

CHÍNH THỨC: Việt Nam có được bản quyền King's Cup 2019 với giá "cắt cổ"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/268/kings-cup/