vị trí của bạn Home rajasoccer

abdelhak nouri

Ajax hủy hợp đồng với cầu thủ hôn mê 3 năm: Abdelhak Nouri【abdelhak nouri】:​CLB Ajax vừa mới chính t

abdelhak nouri

Ajax hủy hợp đồng với cầu thủ hôn mê 3 năm: Abdelhak Nouri

abdelhak nouri

​CLB Ajax vừa mới chính thức thông báo trên trang chủ về việc hủy hợp đồng với cầu thủ tỉnh dậy sau 3 năm hôn mêAbdelhak Nouri.

Như tất cả đã biết,Abdelhak Nouribị đột quỵ ngay trên sân vào ngày 8/7/2017, trong trận giao hữu giữa Ajax và Bremen chuẩn bị cho mùa giải mới. Cầu thủ trẻ này được đưa thẳng đến bệnh viện nhưng các nhân viên y tế xác định rằng anh đã bị chết não và rơi vào tình trạng hôn mê sâu.

Abdelhak Nouri kể từ đó sống thực vật. Sau 2 năm, 9 tháng hôn mê, gia đình củaAbdelhak Nouri vui mừng thông báo rằng Nouri đã tỉnh dậy.

Friendly match"Ajax v SV Werder Bremen"

Trong suốt thời gian hôn mê, CLB Ajax vẫn là đơn vị chi trả toàn bộ viện phí choAbdelhak Nouri, họ vẫn trả lương đều cho cầu thủ này. Tuy nhiên, mới đây Ajax quyết định hủy hợp đồng với Nouri – người vừa được chuyển về nhà để bắt đầu quá trình hồi phục sau 3 năm tại bệnh viện.

Friendly match"Ajax v SV Werder Bremen"

Tình hình tài chính thiếu ổn định vì dịch covid-19 là một phần nguyên nhân khiến Ajax phải làm vậy. Không chỉ thế, những xích mích giữa Ajax và gia đình Nouri vẫn xảy ra. Ajax thừa nhận rằng họ đã không có những biện pháp tốt nhất ngay lúc Nouri gục xuống sân.

Để giải quyết mâu thuẫn với gia đình Nouri, Ajax dự tính sẽ trả cho gia đình cầu thủ này một khoản tiền, có thể vào khoảng 5 triệu euro. Tuy nhiên, gia đình Nouri cho rằng nó là quá thấp, họ đang nhờ luật sưKhalid Kasem đưa vụ việc ra tòa án nhằm đòi mức bồi thường lên tới 15 triệu euro.

9 bản hợp đồng tệ nhất châu Âu mùa nàyTop 5 sao khủng đang tiến thoái lưỡng nan, đi không được, ở cũng không xong

Ajax hủy hợp đồng với cầu thủ hôn mê 3 năm: Abdelhak Nouri

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/273/abdelhak-nouri/