vị trí của bạn Home rajasoccer

nhac champions league

NÓNG: UEFA cân nhắc hoãn luôn Champions League【nhac champions league】:​Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UE

nhac champions league

NÓNG: UEFA cân nhắc hoãn luôn Champions League

nhac champions league

​Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đang xem xét kế hoạch tạm hoãn các trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA Champions League và Europa League trước tình hình bùng phát không kiểm soát của dịchCovid-19.

DịchCovid-19 đang khiến cho cả châu Âu rung chuyển. Mới sáng nay, Serie A đã xác nhận ca dương tính đầu tiên với virus corona. Đó là trung vệDaniele Rugani của Juventus. Ngay lập tức, toàn đội Juve, bao gồm cả siêu sao Cristiano Ronaldo đã được đưa đi cách ly.

FBL-EUR-C1-UEFA-TROPHY

Ngay sau đó, đến chiều hôm nay, La Liga cũng đã tuyên bố hoãn tổ chức ít nhất 2 vòng đấu tới do dịchCovid-19. Được biết, một cầu thủ bóng rổ của Real Madrid (dùng chung khu phức hợp thể thaovới CLB) đã bị dương tính với chủng virus này.

Trước tình hình này,​Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA)đang tính đến phương án hoãn các trận đấu thuộc khuôn khổ các cúp châu Âu. Trước đó, đề xuất ban đầu của UEFA là cho các trận đấu diễn ra trên sân không có khán giả. Tuy nhiên, do đã có cầu thủ chuyên nghiệp đầu tiên của Juventus dính bệnh, và các cầu thủ Real cũng đang bị cách ly nên buộc lòng, UEFA phải nghiêm túctính đến phương án tạm hoãn các trận đấu để tập trung kiểm soát dịch bệnh.

Daniele Rugani

Theo Marca, quyết định của UEFA sẽ được công bố trong ít ngày tới.

Xem thêm:​Sau Rugani, Serie A phát hiện thêm ca thứ 2 dương tính với virus corona

NÓNG: UEFA cân nhắc hoãn luôn Champions League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/282/nhac-champions-league/