vị trí của bạn Home bet123

tôi yêu chelsea

Courtois thừa nhận buồn bã vì cách phản ứng tiêu cực của CĐV Chelsea【tôi yêu chelsea】:​Thibaut Court

tôi yêu chelsea

Courtois thừa nhận buồn bã vì cách phản ứng tiêu cực của CĐV Chelsea

tôi yêu chelsea

​Thibaut Courtois thừa nhận bản thân đã rất buồn bởi cách phản ứng của CĐV Chelsea về thương vụ chuyển nhượng đến Real Madrid Hè qua.

Thủ thành người Bỉ cập bến Bernabeu với mức phí 35 triệu bảng. Theo lời Courtois, mọi quyết định đã xong xuôi từ tháng Ba chứ không phải đợi đến Hè.

“Việc bị hiểu lầm khiến tôi rất buồn. Rõ ràng họ chẳng biết hết sự thật. Từ tháng Ba, tôi đã có quyết định cuối cùng và tôi nghĩ CLB sẽ chấp nhận nó”.

“Khi việc chuyển nhượng sắp hoàn tất, tôi không xuất hiện trên sân tập. Tôi nghĩ tốt nhất không nên làm phiền đồng đội vì có thể gây ra tiêu cực”.

​Xem mọi tin tức về Chelsea TẠI ĐÂY

“Chuyện xảy ra hôm nay thật đáng tiếc. Vì tôi yêu Chelsea và thích chơi bóng ở đó”.

“Tôi không có ý phát biểu hạ thấp CLB. Real Madrid rất đẳng cấp, điều đó không đồng nghĩa Chelsea không có. Tôi có cơ hội trở về TBN, tôi muốn gần gia đình và con mình”.

“Tôi vui vì Chelsea toàn thắng 4 trận đầu tiên và mong CLB tiếp tục thăng hoa. Nhiều CĐV Chelsea sẽ hiểu cho quyết định của tôi, tôi xin chúc họ những gì tốt đẹp nhất”.

Courtois thừa nhận buồn bã vì cách phản ứng tiêu cực của CĐV Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/289/toi-yeu-chelsea/