vị trí của bạn Home fixbet88

xamrobekov

Lộ diện danh tính cầu thủ xuất sắc nhất U23 Châu Á【xamrobekov】:​Ngay sau trận chung kết thì ban tổ c

xamrobekov

Lộ diện danh tính cầu thủ xuất sắc nhất U23 Châu Á

xamrobekov

​Ngay sau trận chung kết thì ban tổ chức cũng đã những giải thưởng cá nhân cho các cầu thủ.

​Và một trong những giải thưởng gây bất ngờ nhiều nhất chính là giải Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất. Khi mà tất cả mọi người đang trông chờ Nguyễn Quang Hải hoặc Bùi Tiến Dũng thì bất ngờ giải thưởng này đã rơi vào tay của nhà vô địch Odijon Xamrobekov của U23 Uzbekistan.

Tiền vệ mang áo số 7 chính 'bộ não' của U23 Uzbekistan từ đầu mùa giải và cũng chơi cực kỳ ấn tượng trong trận chung kết vừa qua.

​Trước khi trận chung kết diễn ra, Xamrobekov cũng đã dành nhiều lời khen ngợi đến U23 Việt Nam.

"Tôi dành sự tôn trọng tuyệt đối với đội tuyển U23 Việt Nam, những người đã lập nên kì tích đến thời điểm này của giải đấu. Chúng tôi đã đá với đội Việt Nam gần đây và biết họ là một tập thể mạnh mẽ, kiên cường với những cá nhân xuất sắc và khéo léo. Tôi nghĩ chúng tôi đã có đủ thông tin về đội U23 Việt Nam nhưng xin nhắc lại rằng chúng tôi tôn trọng toàn đội bóng, U23 Việt Nam là một trong những đội bóng xuất sắc trong số 16 đội tham dự giải lần này".

GIải thưởng duy nhất mà U23 Việt Nam giành được ngoài Á Quân thì chỉ là giải đội bóng Fair Play nhất giải đấu. Tất cả đều đang tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi cầu thủ sở hữu đến 5 bàn thắng là Quang Hải đã không được vinh danh ở giải thưởng cá nhân nào. 

Cái tên Vua Phá Lưới của giải đấu chính là Almoez Ali-bại tướng của U23 Việt Nam ở bán kết.

Lộ diện danh tính cầu thủ xuất sắc nhất U23 Châu Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/290/xamrobekov/