vị trí của bạn Home sepakbola138

messi va ronaldo danh nhau

Ronaldo và Messi cần nhau để đến tới tầm cao mới【messi va ronaldo danh nhau】:Cristiano Ronaldo nghĩ

messi va ronaldo danh nhau

'Ronaldo và Messi cần nhau để đến tới tầm cao mới'

messi va ronaldo danh nhau

Cristiano Ronaldo nghĩ gì về 'đối thủ' lớn nhất của mình trên sân cỏ là Lionel Messi? 

​Đây là môt trong số những câu hỏi mà bất kì người hâm mộ bóng đá nào cũng muốn được nghe câu trả lời. 

Mới đây ông Carlo Ancelotti – người từng có thời gian dẫn dắt Ronaldo khi còn tại vị ở Real Madrid – đã tiết lộ những suy nghĩ của người học trò cũ về Lionel Messi (theo ​Sport).

"Người ta cứ hay hỏi tôi về Messi và Ronaldo, nhưng sự thật là chúng tôi chẳng dành cả ngày ở Madrid để nói về Messi đâu." nhà cầm quân người Ý nói trong một bài phỏng vấn trên tờ Daily Telegraph.

"Cristiano luôn dành sự tôn trọng cho Messi, họ thúc đẩy nhau đến với những thử thách mới, những kỷ lục mới và cả những phong cách ghi bàn mới nữa."

"Ronaldo gia nhập Manchester United và bắt đầu sự nghiệp thi đấu quốc tế vào năm 2004. 12 năm sau cậu ấy trở thành ngôi sao lớn nhất của Châu Âu – thật đáng kinh ngạc."

FIFA Ballon d'Or 2015 Shortlist

Người từng dẫn dắt Real đến với La Decima hồi năm 2013 còn cho biết Ronaldo và Messi là hai đối trọng quan trọng trong cuộc đua dành danh hiệu Quả bóng vàng FIFA Ballon d'Or.

FIFA Ballon d'Or Gala 2014

"Nếu một trong hai không tồn tại thì chỉ Ronaldo hoặc Messi sẽ dành hết tám quả bóng vàng đó thay vì ba quả cho Ronaldo và năm quả cho Messi như hiện tại."

"Là một huấn luyện viên, được dẫn dắt Ronaldo là niềm vinh hạnh đối với tôi. Tôi muốn cậu ấy thi đấu mỗi tuần và bản thân cậu ấy cũng vậy."

Real Madrid Training - UEFA Champions League Final

"Chẳng bao giờ cậu ấy lên giường ngủ mà không lo nghĩ về việc liệu mình đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai hay chưa."

'Ronaldo và Messi cần nhau để đến tới tầm cao mới'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/291/messi-va-ronaldo-danh-nhau/