vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

con gai tong thong my

Con gái tổng thống Mỹ nhầm sao bóng đá với “một vị thánh”【con gai tong thong my】:​Bóng đá ở Italia đ

con gai tong thong my

Con gái tổng thống Mỹ nhầm sao bóng đá với "một vị thánh"

con gai tong thong my

​Bóng đá ở Italia được coi như một thứ tôn giáo đến mức ngay cả con gái tổng thống Mỹ cũng nhầm lẫn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang có chuyến công du châu Âu mà Italia và Vatican là một trong những điểm dừng chân. Con gái và con rểông, Ivanka Trump và Jared Kushner, cũng có mặt trong đoàn và họ đã dùng bữa tối tại nhà hàng Le Cave di Sant’Ignazio ở thủ đô Rome hôm thứ Ba vừa qua.

yuoio

Theo thuật lại của chủ nhà hàng, Luigina Pantalone, trên tờ Guardian, Ivanka Trump đã để ý đến bức ảnh của huyền thoại câu lạc bộ Lazio, Giorgio Chinaglia, treo trên tường và hỏi: “Kia là vị thánh nào vậy?”, bởi cô tưởng nhầm đó là một vị thánh trong đạo Thiên chúa. Pantalone nói:

“Chúng tôi đã giải thích cho cô ấy đấy không phải là một vị thánh mà là một cầu thủ Lazio vĩ đại. Thật vinh dự cho chúng tôi được phục vụ một người nổi tiếng trong nhà hàng của mình”.

tyui

Chinaglia là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử Lazio và bóng đá Ý. Ông sinh ra ở Napoli nhưng phần lớn thời gian trong sự nghiệp gắn bó với màu áo xanh thành Rome, giúp đội bóng này vô địch Serie A năm 1974, đồng thời là vua lưới ở mùa giải năm đó.

Cuối sự nghiệp của mình, Chinaglia gia nhập New York Cosmos ở giải vô địch Bắc Mỹ NASL cùng với các huyền thoại như Pele hay Franz Beckenbauer, trước khi chính thức giải nghệ ăm 1983 với tư cách chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử NASL.

​​

Con gái tổng thống Mỹ nhầm sao bóng đá với "một vị thánh"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/292/con-gai-tong-thong-my/