vị trí của bạn Home togel bet

chung ket toi la nguoi chien thang

Mourinho nhắn gửi Klopp: “Chung kết không phải để chơi, chung kết là để chiến thắng”【chung ket toi l

chung ket toi la nguoi chien thang

Mourinho nhắn gửi Klopp: "Chung kết không phải để chơi, chung kết là để chiến thắng"

chung ket toi la nguoi chien thang

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã lên tiếng cảnh báo HLV Jurgen Klopp về tầm quan trọng của trận chung kết UEFA Champions League sắp tới với Tottenham

Trong sự nghiệp, Jurgen Klopp đã từng tham dự 2 trận chung kết UEFA Champions League (1 với Dortmund và 1 với​Liverpool). Và ở cả 2 lần, chiến lược gia người Đức đều nhận thất bại cay đắng.

​Xem thêm tin tức về Champions League tại đây​Klopp báo tin cực vui cho fan Liverpool trước thềm chung kết Champions League

Cựu sao Liverpool chuẩn bị gia nhập đội bóng của Fellaini ở Trung QuốcLiverpool chính thức có tân binh đầu tiên Duyệt chi 50 triệu bảng, Liverpool có ngay người cũ M.U

Jurgen Klopp,Jose Mourinho

Chính vì thế, ở lần thứ 3 góp mặt này, HLV Jurgen Klopp đang đối mặt với vô số áp lực. Nếu không thể giành chiến thắng, đây chắc chắn là “vết nhơ” khó có thể bị gột rửa trong sự nghiệp của chiến lược gia người Đức.

Và mới đây, huấn luyện viên Jose Mourinho đã đưa ra lời cảnh báo dành cho Jurgen Klopp về tầm quan trọng của trận đấu sắp tới. Chiến lược gia người Bồ cho biết:

“Nếu Jugen thắng, đó thực sự là một thành quả tuyệt vời đối với ông ấy. Nhưng nếu như ngược lại, ông ấy thấy bại. Chậc, bạn biết đấy, thất bại trong 3 trận chung kết Champions League là một điều cực kỳ đau đớn.”

FBL-ENG-PR-LIVERPOOL-HUDDERSFIELD

“Nhưng dù sao ông ấy cũng là người lạc quan, tôi chắc chắn ông ấy chỉ nghĩ đến chiến thắng.

“Là một huấn luyện viên, và đối với một huấn luyện viên việc chơi một trận chung kết Champions League có ý nghĩa như thế nào, bạn sẽ biết được luôn có một mặt trái ở đây. Đó là luôn có một đội bóng sẽ thua và một huấn luyện viên phải nếm trái đắng.”

Eric Dier

“​Tottenhamđãkhông có được những danh hiệu lớn và nếu lần này họ thành công thì có thể sẽ dẫn đến nhiều danh hiệu quốc nội nữa, bởi vì Champions League là danh hiệu lớn nhất rồi.

“Chung kết không phải để chơi, chung kết là để chiến thắng”, Mourinho khẳng định.

Mourinho nhắn gửi Klopp: "Chung kết không phải để chơi, chung kết là để chiến thắng"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/294/chung-ket-toi-la-nguoi-chien-thang/