vị trí của bạn Home sepakbola138

bao slna

SLNA ra thông báo CHÍNH THỨC về việc ký hợp đồng “hụt” với Trọng Hoàng【bao slna】:Trang chủ của câu l

bao slna

SLNA ra thông báo CHÍNH THỨC về việc ký hợp đồng "hụt" với Trọng Hoàng

bao slna

Trang chủ của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An mới đây đã ra thông báo chính thức về việc mua hụt tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng – vụ việc đã gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua.

Trước đó,​Trọng Hoàng đã tạo nên một trong những thương vụ “lật kèo” kinh điển nhất trong lịch sử chuyển nhượng Việt Nam khi chuyển đến đầu quân cho CLB Vietteldù trước đó, cầu thủ này đã tập luyện cùng SLNA. Thậm chí, đội bóng xứ Nghệ cũng đã điền tên Trọng Hoàng vào danh sách đăng ký thi đấu cho mùa giải 2019.

Seyed Saman Ghoddoos,Nguyen Trong Hoang

Được biết, việc không đạt được thỏa thuận trong hợp đồng cùng khoản phí lót tay không thỏa đáng được xem là nguyên nhân khiến Trọng Hoàng thay đổi ý định. Và mới đây, đích thân trang chủ của SLNA cũng đã đưa ra thông báo chính thức về thương vụ “lật kèo” kinh điển này.

“Sau khi FLC rút khỏi CLB Thanh Hóa và tạo điều kiện để các cầu thủ ra đi nếu muốn. Ban lãnh đạo SLNA ngay lập tức tiếp cận, đàm phán với Trọng Hoàng.”

– Để có tiền giải phóng 01 năm hợp đồng cho Trọng Hoàng, HLV Nguyễn Đức Thắng đã vay mượn số tiền gần 1 tỷ đồng để chuyển cho Thanh Hóa.

Seyed Saman Ghoddoos,Nguyen Trong Hoang

– Việc tìm kiếm nhà tài trợ mới đổ bể khiến kế hoạch giữ chân/chiêu mộ cầu thủ gặp nhiều khó khăn.

– Theo thỏa thuận ban đầu giữa SLNA và Trọng Hoàng hợp đồng sẽ kéo dài trong 3 năm. Trong danh sách đăng ký thi đấu SLNA gửi lên BTC V.League 2019 đã điền tên Trọng Hoàng.

Cập nhật tin tức bóng đá nhiều hơn với ứng dụng 90min: Android hoặc IOS

– Nhưng với ngân sách hoạt động năm 2019 của SLNA chỉ có 30 tỷ đồng và trước đó đã gia hạn với nhiều cầu thủ, hơn nữa hợp đồng với Ngân hàng Bắc Á chỉ có 1 năm vì vậy SLNA không thể ký 3 năm theo nguyện vọng của Trọng Hoàng và chỉ có thể ký với Trọng Hoàng 1 năm với chế độ đãi ngộ thỏa đáng. Nhưng Trọng Hoàng đã không đồng ý và cuối cùng đã gia nhập Viettel.”

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Gia nhập Viettel, Trọng Hoàng sẽ không được thi đấu ở V-League trong giai đoạn lượt đi của mùa giải này vì đã hết hạn đăng ký.

SLNA ra thông báo CHÍNH THỨC về việc ký hợp đồng "hụt" với Trọng Hoàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/298/bao-slna/