vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

Ronaldinho nhiễm nCoV

“Tôi đến Belo Horizonte từ hôm 24/10 để dự một sự kiện. Tôi thực hiện xét nghiệm và cho kết quả dươn

“Tôi đến Belo Horizonte từ hôm 24/10 để dự một sự kiện. Tôi thực hiện xét nghiệm và cho kết quả dương tính với nCoV. Tôi ổn, không mắc triệu chứng, nhưng chúng tôi phải đến sự kiện trễ hơn dự kiến. Sẽ sớm đến đó. Ôm mọi người”, Ronaldinho thông báo trên Instagram.

Đây tiếp tục là một điều không may với Ronaldinho trong năm nay. Hồi tháng Ba, cựu tiền đạo Barca và anh trai bị cầm tù ở Paraguay vì nhập cảnh nước này bằng hộ chiếu giả. Sau 32 ngày trong trại giam, hai người phải trả 1,6 triệu USD để được tại ngoại và chịu quản thúc tại Resort Yacht & Golf Club Paraguay. Đến ngày 24/8, Ronaldinho và anh trai được trả tự do. Họ trở về Brazil nhưng phải trình diện định kỳ trước toà trong một năm.

“Đây là một cú sốc với tôi. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng mình phải trải qua tình thế này. Suốt cuộc đời, tôi luôn tìm cách hành xử chuyên nghiệp nhất có thể và mang niềm vui đến với mọi người thông qua bóng đá”, Ronaldinho nói về việc vướng vòng lao lý.

Ronaldinho là một trong những biểu tượng của bóng đá Brazil. Bên cạnh tuyển Brazil và Barca, anh còn chơi cho Gremio, PSG, AC Milan, Flamengo, Atletico Mineiro, Queretaro và Fluminense.

Ronaldinho từng vô địch La Liga, Serie A và đăng quang tại Champions League 2005-2006. Với tuyển Brazil, anh từng vô địch World Cup, Copa America và Confed Cup. Ronaldinho giành Quả Bóng Vàng 2005 và hai lần được FIFA vinh danh là cầu thủ hay nhất năm.

Duy Đoàn (theo Goal)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/353/ronaldinho-nhiem-ncov/