vị trí của bạn Home sepakbola138

marathon đà nẵng

Nhiều VĐV Việt Nam đạt thnh tch cao tại cuộc thi Marathon quốc tế Đ Nẵng 2022【marathon đà nẵng】:Vận

marathon đà nẵng

Nhiều VĐV Việt Nam đạt thành tích cao tại cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2022

marathon đà nẵngVận động viên của 25 quốc gia tham dự cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2013

Cuộc thi DNIM 2022 được diễn ra rạng sáng 20/3 tại Công viên Biển Đông, các cung đường ven biển và bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã “lôi kéo” gần 5000 vận động viên (VĐV), người dân, du khách trong nước và quốc tế cùng chạy trên các cung đường đẹp nhất của TP Đà Nẵng, là một trong những sự kiện quy mô lớn gây chú ý đầu tiên tại Đà Nẵng trong giai đoạn bình thường mới.

Kết thúc các vòng thi đấu, ban tổ chức đã tìm ra những VĐV xuất sắc nhất ở các nội dung, cụ thể: Nội dung 10km nam về nhất VĐV Trần Đăng An, thành tích 35 phút 50 giây; VĐV nữ Nguyễn Thị Đường về nhất nội dung 10Km, thành tích 43 phút 54 giây. 

Nội dung 21km nam VĐV Deichmann Florian về nhất với thành tích 1 giờ 22 phút 22 giây; VĐV nữ Phạm Nga, thành tích 1 giờ 45 phút 42 giây về nhất trong nội dung 21 km nữ.  

Nội dung 42km nam VĐV Bùi Văn Đà về nhất với thành tích 2 giờ 57 phút 09 giây; VĐV nữ Trần Thị Hoa, thành tích 3 giờ 32 phút 42 giây về nhất nội dung 42 km nữ.

Ngoài các cuộc tranh tài của các VĐV chuyên nghiệp, tại DNIM 2022 còn có các sự kiện chạy dành cho thiếu nhi với cự ly 1,5KM với hơn 200 bé và bố mẹ, chinh phục một trong những thử thách đầu đời của mình. Và với thông điệp “Run It, Beat It” (Chạy để chinh phục), hàng nghìn người dân, du khách trong nước và quốc tế tại Đà Nẵng cũng đã tích cực tham gia DNIM 2022 thể hiện quyết tâm và sự hào hứng cao độ trên từng đường chạy.

Phó Giám đốc Sở  VH&TT TP Đà Nẵng – ông Nguyễn Trọng Thao cho biết DNIM 2022 xứng đáng là một sự kiện đi đầu thu hút khách du lịch đến với TP Đà Nẵng, DNIM 2022 một lần nữa là cú thúc với hoạt động văn hoá và dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng.

Mùa giải 2022 cũng là lần đầu tiên giải chạy này xuất hiện những người dẫn tốc (pacer) cho cự ly bán marathon và marathon, là những chân chạy có kinh nghiệm, đảm bảo trợ giúp các VĐV phong trào tham gia vào cuộc đua có thể hoàn thành với thành tích mong muốn.

Trở thành người dẫn tốc của cuộc đua là dịp các “chân chạy” tại Đà Nẵng thể hiện bản lĩnh, lòng hiếu khách và hơn hết là đại diện cho sự phát triển của phong trào chạy bộ tại Đà Nẵng khi đảm đương vai trò dẫn đầu cho không ít các vận động viên từ các địa phương khác chinh phục những cung đường tuyệt đẹp của thành phố.

Bên cạnh những giá trị về sức khỏe mà thể thao mang lại, cuộc thi cũng chính là thông điệp, là kênh quảng bá về hình ảnh đất nước, con người Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung.

Nhiều VĐV Việt Nam đạt thành tích cao tại cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/359/marathon-da-nang/