vị trí của bạn Home fixbet88

câu lạc bộ chelsea

CLB Chelsea c thể ph sản v lệnh trừng phạt từ chnh phủ Anh【câu lạc bộ chelsea】:Ngày 11/3, Daily Mail

câu lạc bộ chelsea

CLB Chelsea có thể phá sản vì lệnh trừng phạt từ chính phủ Anh

câu lạc bộ chelsea

Ngày 11/3, Daily Mail đưa tin, các biện pháp trừng phạt tỉ phú người Nga Roman Abramovich của Chính phủ Anh có thể khiến CLB Chelsea phá sản.

Ông chủ CLB Chelsea bị đóng băng tài sản

Trước đó vào hôm qua 10/3, chính phủ Anh đã công bố Abramovich là một trong 7 doanh nhân người Nga sẽ bị phong tỏa tài sản vô thời hạn vì liên quan đến cuộc xung đột tại Ukraine. Điều này đồng nghĩa các tài sản của tỉ phú Abramovich tại Anh đều bị “đóng băng” và CLB Chelsea nằm trong số này.

Ngoài những vấn đề trên The Blue còn có thể bị trừ điểm tại giải Ngoại hạng. Do ông chủ Abramovich bị phong tỏa tài sản, Chelsea cần một người chủ mới nếu không CLB này sẽ vào diện Chính phủ Anh quản lý điều này đồng nghĩa với việc The Blue sẽ bị trừ đi 9 điểm.

Một điều đáng chú ý là trước khi Abramovich mua Chelsea vào năm 2003 thì CLB thành London này từng suýt rơi vào cảnh phá sản với khoản nợ lên tới 75 triệu bảng. Phần lớn số tiền này được dùng để nâng cấp sân Stamford Bridge và trả lương cầu thủ. Ông Abramovich đã bỏ 140 triệu bảng ra để mua lại Chelsea sau đó.

Hôm nay (11/3), nhà tài trợ áo đấu của Chelsea là Three cũng thông báo tạm ngưng hợp đồng trị giá 40 triệu bảng Anh/năm với CLB. Họ đã yêu cầu gỡ bỏ logo có số 3 trên áo đấu Chelsea cho đến khi có thông báo mới. Một số nhà tài trợ khác như Nike cũng đang có ý định tương tự.

Bất chấp những khó khăn đó, vào rạng sáng nay (11/3) Chelsea đã giành chiến thắng 3-1 trước Norwich ở vòng 29 Premier League trong ngày kỷ niệm 117 năm thành lập CLB.

“Đồng minh” lâu năm của cựu Tổng thống Donald Trump muốn mua CLB Chelsea Chiến sự tại Ukraine có thể khiến ông chủ Chelsea phải bán rẻ CLB

CLB Chelsea có thể phá sản vì lệnh trừng phạt từ chính phủ Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/373/cau-lac-bo-chelsea/