vị trí của bạn Home sepakbola138

clb thanh hóa

CLB Thanh Ho tuyn bố bỏ V.league, chỉ cn nhắc nếu c hỗ trợ【clb thanh hóa】:CLB Thanh Hoá tuyên bố rút

clb thanh hóa

CLB Thanh Hoá tuyên bố bỏ V.league, chỉ cân nhắc nếu có hỗ trợ

clb thanh hóaCLB Thanh Hoá tuyên bố rút lui khỏi V.league 2020 vì khó khăn tài chính.

Không phải trường hợp bất khả kháng sẽ không kết thúc sớm V.league

Trong công văn gửi cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam(VFF) và Công ty cổ phần Bóng đá Việt Nam(VPF), CLB Thanh Hoá cho biết đã quyết định rút lui khỏi V-League 2020 khi mà giải đấu đang bị hoãn và chưa thể xác định ngày trở lại.

Đội bóng của Bầu đệ cho biết nguyên nhân của hành động này là do các khó khăn tài chính khi giải đấu bị đình hoãn. Tuy nhiên CLB Thanh Hoá cũng vẫn để ngỏ khả năng “trở lại” nếu nhận được sự hỗ trợ tài chính.

Ngoài ra, CLB Thanh Hoá vẫn bảo lưu quan điểm về việc V.league 2020 nên kết thúc sớm. Thanh Hoá là một trong bốn đội bóng yêu cầu kết thúc sớm V.league mùa này và trao chức vô địch cho đội dẫn đầu bảng là CLB Sài Gòn.

Mới đây, VFF đã nhận được khoản hỗ trợ trị giá 1,5 triệu USD từ FIFA. Đây được coi là hành động trợ giúp các liên đoàn thành viên của FIFA vượt qua khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra.

CLB Thanh Hoá tuyên bố bỏ V.league, chỉ cân nhắc nếu có hỗ trợ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/374/clb-thanh-hoa/