vị trí của bạn Home rajasoccer

dinh trong

Trung vệ Đnh Trọng chia tay H Nội FC【dinh trong】:Ngày 11/2, CLB Hà Nội FC cho biết, trung vệ Trần Đì

dinh trong

Trung vệ Đình Trọng chia tay Hà Nội FC

dinh trong

Ngày 11/2, CLB Hà Nội FC cho biết, trung vệ Trần Đình Trọng đã chính thức nói lời chia tay với đội bóng này.

Đình Trọng liệu có vắng mặt trong phần còn lại của AFF Cup 2020?

Động thái của Đình Trọng này diễn ra chỉ 1 ngày trước hạn chót đăng ký danh sách cầu thủ cho mùa giải mới V.league 2022 (hạn chót là ngày 12/2). Nhiều người hâm mộ Hà Nội FC tỏ ra bất ngờ vì sự ra đi của Đình Trọng, trung vệ sinh năm 1997 đã là trụ cột của đội bóng Thủ đô trong nhiều năm qua.

Trưởng thành từ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội, Đình Trọng từng có thời gian khoác áo CLB Công an nhân dân (theo dạng cho mượn) vào năm 2014 dưới thời HLV Nguyễn Đức Thắng. Sau khi CLB CAND thăng hạng, Đình Trọng tiếp tục được CLB chủ quản là Hà Nội T&T cho Sài Gòn FC mượn.  Tại Sài Gòn FC, Đình Trọng đã cùng đội bóng vô địch giải hạng nhất 2015 sau đó trở thành trung vệ nội trẻ tuổi nhất chơi ở V.league. 

Sau 2 mùa khoác áo Sài Gòn FC tại V.league, năm 2018 Đình Trọng trở lại khoác áo Hà Nội FC. Đình Trọng đã cùng với Hà Nội FC đoạt chức vô địch V.League (2018, 2019), vô địch cúp Quốc gia (2019, 2020), vô địch Siêu cúp (2018, 2019, 2020). Tuy nhiên trong 2 mùa giải trở lại đây Đình Trọng không thi đấu nhiều do gặp phải chấn thương khác nhau. 

Một số thông tin cho biết “bến đỗ mới” của Đình Trọng là Bình Định Topeland. Nhiều khả năng đội bóng này đàm phán xong với Trọng và sẽ công bố thương vụ trong vòng 2 ngày tới.

Trung vệ Đình Trọng chia tay Hà Nội FC

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/393/dinh-trong/