vị trí của bạn Home rajasoccer

khởi quyền vovinam

VĐV Vovinam CAND nhận bằng khen của Thủ tướng【khởi quyền vovinam】:Giải vô địch các đội mạnh Vovinam

khởi quyền vovinam

VĐV Vovinam CAND nhận bằng khen của Thủ tướng

khởi quyền vovinamGiải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần IX – 2018 do Tổng cục TDTT và Liên đoàn Vovinam Việt Nam phối hợp với tỉnh Đồng Nai tổ chức kéo dài đến hết ngày 22-4 đã chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai…

Tại lễ khai mạc Ban tổ chức đã tiến hành trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 24 vận động viên và 2 huấn luyện viên Vovinam có thành xuất sắc trong các giải thi đấu Quốc tế năm 2017.

Trong đó có vận động viên Phùng Thu Hà thuộc đoàn CAND với thành tích xuất sắc, đoạt Huy chương Vàng tại giải Vô địch Vovinam thế giới 2017 tổ chức tại Ấn Độ đã được trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Vận động viên Phùng Thu Hà của đoàn CAND nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Giải lần này có số lượng vận động viên tham dự đông nhất từ trước tới nay với trên 400 VĐV đến từ 32 đơn vị trong cả nước. Theo đó các VĐV dự tranh ở 48 bộ huy chương bao gồm 26 hạng cân đối kháng, gồm 14 hạng cân nam, 12 hạng cân nữ và 22 nội dung quyền. Tham dự giải năm nay đoàn của lực lượng CAND có 8 VĐV tham gia tranh tài ở nội dung đối kháng.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu đầu tiên của giải ở cả 2 nội dung là đối kháng và thi quyền. Giải vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần IX – 2018 diễn ra đến hết ngày 22- 4.

VĐV Vovinam CAND nhận bằng khen của Thủ tướng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/397/khoi-quyen-vovinam/