vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

gây quỹ tiếng anh là gì

Chạy bộ để gy quỹ từ thiện【gây quỹ tiếng anh là gì】:Chạy bộđể gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run

gây quỹ tiếng anh là gì

Chạy bộ để gây quỹ từ thiện

gây quỹ tiếng anh là gìChạy bộđể gây quỹ từ thiện BBGV Charity Fun Run là một sự kiện thường niên của Hiệp hội các doanh nhân Anh quốc tại Việt Nam.

9.000 người chạy bộ từ thiện tại TP HCM Chạy bộ từ thiện Terry Fox 16 tại TP HCM

Năm nay, sự kiện sẽđược tổ chức vào chủ nhật, ngày 4-11, tạiĐại học Anh quốcở Việt Nam (BUV) Ecopark Campus. Ban nhạcđìnhđám Da LAB đãđược mời tham gia sự kiệnđể khuấyđộng phong trào. Ban nhạc Da LAB vàđại diện các nhà tài trợ trong lễ phátđộng sự kiện BBGV Charity Fun Run.

Mụcđích quan trọng của cuộc chạy bộ này là nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, nâng cao tính cộngđồng vàđặc biệt là gây quỹ hỗ trợ các dựán tài trợ, từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế sức khỏe, phòng chống thiên tai…

Đây là lần thứ 4 BBGV Charity Fun Runđược tổ chức tại Hà Nội. Năm ngoái, chương trình thu hútđược hơn 6.000 người tham gia và 600 triệuđồngđược gây quỹ, quyên góp cho các tổ chức từ thiện Việt Nam. Năm ngoái sự kiện thu hútđược hơn 6.000 người tham gia, trongđó có rất nhiều em nhỏ.

Năm nay, số tiền thuđược từ BBGV Charity Fun Run cũngđượcđưa vào tài khoản từ thiện của BBGV và sẽđược giải ngân theo chính sách từ thiện của BBGV.

Được biết, trong 18 năm qua, sự kiến nàyđãđược tổ chức thường niên tại Việt Nam và thu hútđược hơn 100.000 người tham dự, gây quỹđược hơn 10 tỷđồng cho các hoạtđộng từ thiện.

Chạy bộ để gây quỹ từ thiện

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/412/gay-quy-tieng-anh-la-gi/