vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

Hậu vệ Dortmund bị tố đá vào bụng bầu bạn gái cũ

Theo báo Đức Bild, Schulz bị cáo buộc hành hung bạn gái cũ đang mang bầu vào năm 2020 để “phá thai”.

Theo báo Đức Bild, Schulz bị cáo buộc hành hung bạn gái cũ đang mang bầu vào năm 2020 để “phá thai”. Nguồn tin này khẳng định hậu vệ của Dortmund đối mặt với 10 năm tù nếu bị kết tội, theo luật của Đức.

Schulz đã “đã dùng chân đá vào bụng bạn gái” hai tuần trước khi cô sinh con, cáo buộc cho biết. Truyền thông Đức cũng công bố những tin nhắn giữa Schulz và bạn gái cũ, trong đó cô nhắn “Anh đã đánh tôi khi tôi đang không mặc gì trong căn hộ của mình”.

Luật sư của cô gái cho biết Schulz đá vào bụng thân chủ để “cố gắng chấm dứt thai kỳ trong một trường hợp đặc biệt nghiêm trọng”. Sau khi nhận đơn kiện, văn phòng công tố Dortmund đã mở cuộc điều tra. Cảnh sát cũng đã khám nhà của Schulz để thu thập bằng chứng.

Chiều 7/8, Dortmund xác nhận đã biết về những “cáo buộc nghiêm trọng và gây sốc” liên quan tới Schulz qua các phương tiện truyền thông. Đội Á quân Bundesliga cũng đã nói chuyện với Schulz, nhưng chưa áp dụng các hình thức kỷ luật vì tình hình chưa rõ ràng. Dortmund đồng thời khẳng định sẽ “hành động bất cứ lúc nào” khi biết thêm thông tin.

Truyền thông Đức đã đăng tải những hình ảnh ghi lại việc Schulz sớm rời buổi tập của Dortmund chiều 7/8. Trong thông báo chính thức về sự việc, hậu vệ 29 tuổi phủ nhận các cáo buộc, và đã nói với CLB chủ quản rằng “sẽ tự bảo vệ bản thân trước những cáo buộc với sự giúp đỡ của một luật sư, và sẽ giữ trong sạch”.

Schulz vắng mặt trong trận Dortmund thắng Leverkusen 1-0 ở vòng đầu Bundesliga hôm 6/8. Trước đó, HLV Edin Terzic khẳng định hậu vệ Đức không nằm trong kế hoạch của ông mùa 2022-2023, vì lý do chuyên môn.

Schulz, sinh năm 1993, gia nhập đội trẻ Hertha BSC năm 2000 và được đôn lên đội một mười năm sau đó. Anh lần lượt khoác áo Borussia Monchengladbach và Hoffenheim, trước khi gia nhập Dortmund theo hợp đồng năm năm hè 2019. Anh là kép phụ của Raphael Guerreiro, chỉ có một bàn qua 40 trận khoác áo, cùng Dortmund đoạt một Siêu Cup Đức và một Cup Đức.

Schulz từng khoác áo các đội U15, U16, U17, U18, U19, U21 Đức và 12 lần khoác tuyển Đức giai đoạn 2018-2020, ghi hai bàn.

Hồng Duy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/430/hau-ve-dortmund-bi-to-da-vao-bung-bau-ban-gai-cu/