vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

tiến linh

Đnh Trọng v Tiến Linh “bo tin vui” trước thềm AFF Cup 2020【tiến linh】:HLV Park tiết lộ “tin sốc” về

tiến linh

Đình Trọng và Tiến Linh "báo tin vui" trước thềm AFF Cup 2020

tiến linhHLV Park tiết lộ “tin sốc” về Tiến Linh

Cụ thể trong buổi tập ngày 23/11, các cầu thủ dính chấn thương trước đó như Trần Đình Trọng, Nguyễn Tiến Linh cũng như Trần Minh Vương đều trọn vẹn buổi tập này. Hiện ĐTQG với 34 cầu thủ đang có đợt “luyện quân” tại Bà Rịa Vũng Tàu. 

Trần Đình Trọng đã vắng mặt trong trận đấu gặp Saudi Arabia thuộc vòng loại World Cup trên sân Mỹ Đình do bị giãn dây chằng cổ chân. Đánh giá của các bác sĩ sau đó cho thấy trung vệ này cần khoảng 2 tuần để hồi phục. Nếu tiến độ hồi phục kịp thời Trần Đình Trọng hoàn toàn có thể góp mặt tại AFF Cup 2021.

Trong khi đó Tiến Linh bị chấn thương cổ chân trong trận đấu với Saudi Arabia. Tiền đạo sinh năm 1997 phải nhờ tới sự giúp đỡ của Duy Mạnh để rời sân ngay đầu hiệp 2 nhường vị trí cho Văn Toàn. Hiện cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Dương đang là chân sút số 1 của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 2 pha lập công (một vào lưới Trung Quốc và một vào lưới tuyển Oman).

Theo VFF, hiện HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đang xây dựng nhiều phương án để đảm bảo luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất cho tính chất của từng trận đấu và cho từng đối thủ khác nhau tại AFF Suzuki Cup 2020. Đó là cuộc đua đường dài mà ở đó sự thành công luôn gắn liền với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tâm lý cho các cầu thủ.

AFF Cup 2020 diễn ra từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022 tại Sinagpore.

Đình Trọng và Tiến Linh "báo tin vui" trước thềm AFF Cup 2020

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/438/tien-linh/