vị trí của bạn Home rajasoccer

vn vs đài bắc trung hoa

Đối thủ gặp bất lợi v COVID-19, tuyển nữ Việt Nam c hưởng lợi?【vn vs đài bắc trung hoa】:Tuyển nữ Việ

vn vs đài bắc trung hoa

Đối thủ gặp bất lợi vì COVID-19, tuyển nữ Việt Nam có hưởng lợi?

vn vs đài bắc trung hoaTuyển nữ Việt Nam buộc phải thắng Đài Loan để có vé tới World Cup

Ngày 5/2, tờ FocusTaiwan dẫn nguồn tin từ cơ quan thể thao vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc) cho biết 7 cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ đang tham dự AFC Women’s Asian Cup 2022 đã dương tính với COVID-19.

Trong số 7 cầu thủ có 5 người đã trải qua thử nghiệm PCR và 2 người có kết quả dương tính sau khi kiểm tra nhanh. Ngoài 7 thành viên trên thì còn 1 cán bộ đi cùng đoàn cũng có kết quả kiểm tra dương tính với COVID-19. Tất cả 8 trường hợp trên đều có triệu chứng nhẹ và đã tiêm đầy đủ 2 mũi vacinne COVID-19.

Nhờ chiến thắng 3-0 trước Thái Lan, tuyển nữ Đài Loan (Trung Quốc) chỉ cần một kết quả hòa trước đoàn quân HLV Mai Đức Chung là đủ để giành vé tới vòng chung kết FIFA Women’s World Cup 2023.

Trong khi đó trước trận play-off quan trọng với Đài Loan (Trung Quốc), quyết định tấm vé trực tiếp đi World Cup nữ 2023, HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam cho biết toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt với quyết tâm cao nhất.

Đánh giá chung về lực lượng và công tác chuẩn bị cho trận đấu ngày mai (6/2), HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết: “Chúng tôi đang có sự chuẩn bị tốt trước trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc). Sau trận đấu với Thái Lan, các cầu thủ được nghỉ bốn ngày và hiện tại sức khỏe toàn đội rất tốt. Bên cạnh đó, rất vui khi kết quả kiểm tra PCR của đội tuyển Nữ Việt Nam đều âm tính. Sáng nay, ban huấn luyện đã cho các cầu thủ xem băng trận đấu giữa Đài Loan (Trung Quốc) và Thái Lan và cả những trận đấu khác của đội bạn. Chúng tôi đã nắm được đội hình thi đấu của đội Đài Bắc”.

Tiếp tục đánh giá về trận play-off giữa Đài Bắc Trung Hoa và Thái Lan cũng như nhận xét về đối thủ tiếp theo, HLV Mai Đức Chung phân tích: “Ở trận play-off giữa Đài Loan (Trung Quốc) và Thái Lan, đội bóng xứ chùa Vàng tỏ ra kém hơn hẳn do ảnh hưởng của dịch COVID-19; các vị trí thi đấu trong đội hình cũng thay đổi rất nhiều, cộng với việc thủ môn thi đấu không tốt. Vì vậy, Đài Loan (Trung Quốc) đã ghi ba bàn thắng rất dễ dàng.

Đối với Đài Loan (Trung Quốc), các cầu thủ thi đấu đội hình 5-4-1, đá phòng ngự phản công, tập trung dồn sang biên phải tấn công rất nhiều. Như thế, vô hình chung đội Đài Loan (Trung Quốc) bị hở bên cánh trái rất nhiều đây là cơ hội để chúng ta tận dụng khoét sâu điểm yếu này. Đội Đài Loan (Trung Quốc) cũng có ba vận động viên nổi trội trong đội hình là số 6, 17 và 19. Đây là những vị trí mà chúng ta cần tổ chức kèm người và khóa chặt”.

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Đài Loan (Trung Quốc) sẽ diễn ra trên sân D.Y.Patil (Navi Mumbai, Ấn Độ)

Đối thủ gặp bất lợi vì COVID-19, tuyển nữ Việt Nam có hưởng lợi?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/440/vn-vs-dai-bac-trung-hoa/