vị trí của bạn Home togel bet

Cavani dỗi MU và BTC Ngoại hạng Anh

Tháng trước, Premier League ra quyết định rằng các cầu thủ sẽ không được phép đến những quốc gia nằm

Tháng trước, Premier League ra quyết định rằng các cầu thủ sẽ không được phép đến những quốc gia nằm trong danh sách đỏ của Vương quốc Anh do lo ngại lây lan Covid-19. Cavani cho biết anh cảm thấy “buồn và khó chịu” vì quyết định này. Cavani dường như muốn kể lại mọi thứ sau một tuần im lặng.

“Chúng tôi phải lựa chọn giữa quyết định từ tổ chức điều hành giải đấu hoặc liên đoàn. Bất kỳ quyết định nào (về tập trung hay không) cũng sẽ không tốt cho chúng tôi”, Cavaninói hôm thứ năm. “Chúng tôi không giàu hơn nhờ chơi cho đội tuyển quốc gia.Tôi có một cam kết với bản thân và một cam kết đạo đức để cống hiến cho đất nước của mình”.

Thông báo từ BTC Premier League cho hay: “Các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh miễn cưỡng nhưng đã nhất trí quyết định không trả cầu thủ về làm nghĩa vụ ở các trận đấu quốc tế diễn ra ở những quốc gia nằm trong danh sách đỏ”.

“Quyết định áp dụng cho gần 60 cầu thủ từ 19 câu lạc bộ Premier League sẽ đi đến 26 quốc gia trong danh sách đỏ”.

Cavani đang được fan MU khen ngợi nhiệt liệt vì quyết định nhường áo số 7 cho Ronaldo. Cavani chưa bình luận về việc này nhưng CR7 đã lên tiếng: “Tôi từng không chắc mình có thể mặc áo số 7 hay không. Cảm ơn Cavani về hành động đáng kinh ngạc này”.

Cavani bắt đầu mùa giải với chiếc áo số 7 trên lưng. Do đó, MU đã phải xin phép BTC Premier League để thay đổi số áo. Những yêu cầu như vậy hiếm khi được chấp nhận, nhưng trong trường hợp này, United được ưu tiên.

Cavani sẽ chuyển sang mặc áo số 21, cũng chính là số áo anh mặc ở đội tuyển Uruguay. Chiếc áo số 21 bị bỏ trống bởi Daniel James, người đã rời khỏi MU để sang Leeds United.

Toàn bộ bàn thắng của Cavani trong mùa 2020/21 cho MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/484/cavani-doi-mu-va-btc-ngoai-hang-anh/