vị trí của bạn Home bet123

HLV Park Hang-seo xin lỗi vì thua liên tục, hứa thắng tuyển Trung Quốc

HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo bằng lời xin lỗi: “Chúng tôi trải qua mạch trận thua liên tiếp

HLV Park Hang-seo mở đầu cuộc họp báo bằng lời xin lỗi: “Chúng tôi trải qua mạch trận thua liên tiếp. Trận vừa rồi thua khá đậm trước đội tuyển Australia. Với tư cách HLV trưởng, tôi đã làm mọi người thất vọng. Tôi xin lỗi người dân Việt Nam.

Chúng ta lần đầu tiên lọt vào vòng loại cuối cùng (World Cup). Đây là giải đấu hoàn toàn mới lạ, với những đối thủ hàng đầu châu lục. Chúng ta chưa có kết quả tốt sau mạch thua. Các cầu thủ đang trải qua giai đoạn khó khăn”.

Ông nói tiếp: “Ngày mai là mùng 1 Tết âm lịch. Người dân Việt Nam tập trung vào ngày lễ truyền thống. Ở Đông Nam Á, đội tuyển Thái Lan từng vào vòng này rồi nhưng chưa từng giành chiến thắng nào cả.

Người dân Việt Nam rất chờ đợi trận gặp Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên tuyển Việt Nam tham dự và chúng tôi muốn làm thế nào để trận ngày mai có thể giành thắng lợi”.

Tiền vệ Quang Hải cũng nhấn mạnh về chiến thắng: “Cá nhân Hải và anh em đã hoàn tất chuẩn bị cuối cùng, cố gắng chiến thắng đầu năm và muốn dành tặng điều này cho người dân Việt Nam. Mong rằng mọi người luôn bên cạnh ủng hộ đội tuyển để đem lại chiến thắng tốt nhất”.

Đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc có buổi tập thử sân Mỹ Đình vào lúc 16h45 và 18h15 hôm nay (31/1). Trận Việt Nam – Trung Quốc diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1/2, tức mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Ở bảng B, tuyển Việt Nam và Trung Quốc chia nhau hai vị trí cuối bảng sau 7 lượt đấu. Tuyển Việt Nam chưa giành được điểm nào, xếp cuối bảng. Tuyển Trung Quốc đứng thứ 5, giành được 5 điểm.

Trận thắng duy nhất của tuyển Trung Quốc ở vòng loại 3 World Cup 2022 trước chính Việt Nam. Tỷ số là 3-2 trong trận đấu ở sân trung lập tại Dubai.

https://sport5.vn/hlv-park-hang-seo-xin-loi-vi-thua-lien-tuc-hua-thang-tuyen-trung-quoc-20220131110550545.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/509/hlv-park-hang-seo-xin-loi-vi-thua-lien-tuc-hua-thang-tuyen-trung-quoc/