vị trí của bạn Home togel bet

MU mất hợp đồng tài trợ hơn 6000 tỉ vì làn sóng biểu tình của fan

Trận đấu giữa Manchester United và Liverpool ở vòng 34 Ngoại hạng Anh mới đây đã không thể diễn ra b

Trận đấu giữa Manchester United và Liverpool ở vòng 34 Ngoại hạng Anh mới đây đã không thể diễn ra bởi cuộc biểu tình của các Manucian quá khích muốn lật đổ nhà Glazer. Vụ nổi loạn này không chỉ gây ảnh hưởng đến trận derby nước Anh rất được chờ đợi, nó còn đang tác động trực tiếp đến việc đàm phán các hợp đồng thương mại của chính MU.

Cụ thể, Man United được cho là vừa mất hợp đồng tài trợ áo đấu trị giá 200 triệu bảng. Quỷ đỏ thành Manchester có kế hoạch ký một hợp đồng kéo dài 10 năm với Myprotein. Đây là một thương hiệu thuộc sở hữu của công ty The Hut Group. Tuy nhiên, kế hoạch này nhiều khả năng sẽ không thể trở thành hiện thực.

Giám đốc điều hành của MU, Richard Arnold, thông báo The Hut Group vừa rút khỏi thỏa thuận này. Lý do bởi đây là một doanh nghiệp địa phương có trụ sở chính tại Manchester. Họ lo ngại việc ký hợp đồng với nhà Glazer sẽ dẫn đến làn sóng tẩy chay từ các Manucian.

Trên thực tế, hợp đồng giữa Manchester United và AON sẽ đáo hạn vào ngày 30/6/2021. Mọi thứ tưởng chừng như được sắp xếp xong xuôi với cam kết tài trợ của Myprotein. Sự đổ vỡ này khiến MU sẽ phải rất vất vả để kịp thời tìm ra một nhà tài trợ mới trước ngày 1/7/2021.

Trước đó, một nhóm ẩn danh trên Twitter đã phát động làn sóng tẩy chay các nhà tài trợ chính của Man United. Mục tiêu của họ là Adidas, TAG Heuer và Cadbury. Động thái này phần nào khiến cho The Hut Group hoảng sợ và đi đến quyết định rút lui. Hiện tại, cả Manchester United và The Hut Group đều từ chối đưa ra bình luận về vụ việc này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/513/mu-mat-hop-dong-tai-tro-hon-6000-ti-vi-lan-song-bieu-tinh-cua-fan/