vị trí của bạn Home rajasoccer

HLV Park Hang-seo được quyền chọn sân thi đấu cho U22 Việt Nam tại SEA Games 31

Lịch thi đấu chính thức của 40 môn thi tại SEA Games 31 đã được ban hành. Theo đó, môn bóng đá nam s

Lịch thi đấu chính thức của 40 môn thi tại SEA Games 31 đã được ban hành. Theo đó, môn bóng đá nam sẽ diễn ra trong 17 ngày từ 6/5/2022 đến ngày 22/5/2022. Ban tổ chức SEA Games 31 đã lựa chọn 3 sân vận động để tổ chức thi đấu môn bóng đá nam gồm sân Thiên Trường (Nam Định), Việt Trì (Phú Thọ), Mỹ Đình (Hà Nội).

Tuy nhiên, sân Mỹ Đình là nơi diễn ra lễ khai mạc, bế mạc SEA Games, thi đấu môn điền kinh, nên nơi đây chỉ tổ chức các trận bán kết, chung kết môn bóng đá nam. Như vậy, 2 sân vận động Thiên Trường và Việt Trì là địa điểm diễn ra hai bảng đấu của bóng đá nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, U22 Việt Nam vẫn chưa xác định được sẽ thi đấu tại sân vận động nào. Được biết, cả Thiên Trường (Nam Định) và Việt Trì (Phú Thọ) đều rất muốn được đưa bảng đấu có U22 Việt Nam góp mặt về địa phương mình.

Dù vậy, BTC tôn trọng ý kiến chuyên môn của HLV Park Hang Seo và VFF. Sau khi cùng ĐT Việt Nam khép lại AFF Cup 2020, ông Park cùng VFF sẽ có đề xuất cụ thể về việc lựa chọn sân nhà cho U22 Việt Nam tại SEA Games 31.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/525/hlv-park-hang-seo-duoc-quyen-chon-san-thi-dau-cho-u22-viet-nam-tai-sea-games-31/