vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

Công Phượng tặng máy tập chạy cho người anh thân thiết trước giờ đi UAE cùng ĐT Việt Nam

Tiền vệ Võ Huy Toàn (CLB TP.HCM) vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân hình ảnh chiếc máy chạy mà anh nh

Tiền vệ Võ Huy Toàn (CLB TP.HCM) vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân hình ảnh chiếc máy chạy mà anh nhận được từ Công Phượng. Huy Toàn xúc động nói: “Cảm ơn em đã luôn nghĩ tới anh và sức khoẻ của anh dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Người em tốt bụng và đầy tình thương. Máy em tặng anh chạy sướng ơi là sướng đó nghe. Yêu thương bao nhiêu cho đủ đây. Nay anh chạy khoẻ lắm đó em chạy không lại anh đâu nghe”.

Huy Toàn còn đặt hashtag “máy chạy Công Phượng” để nhấn mạnh về món quà mà người em thân thiết đã gửi tặng mình. Khi V.League bị huỷ, TP.HCM lại bùng dịch suốt hơn 2 tháng nay, Huy Toàn cũng như nhiều cầu thủ khác không được tập luyện trên sân cỏ. Họ chỉ có thể tự rèn thể lực bằng các bài tập tại nhà. Vì vậy, Công Phượng đã tặng Huy Toàn chiếc máy chạy để người anh tập luyện rèn sức khoẻ.

Công Phượng hiện đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho hành trình sang UAE và Oman thi đấu 2 trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Anh lên hội quân hôm 8/9, trải qua 1 tuần tập luyện cùng U22 Việt Nam rồi trực tiếp lên tập cùng đội tuyển. Trong mấy trận đấu tập nội bộ của ĐT Việt Nam với nhau hay với U22 Việt Nam, Công Phượng đều ghi bàn, thể hiện phong độ ổn định dù trước đó anh có hơn 40 ngày không tập luyện và thi đấu.

Tuyển Việt Nam dự kiến bay vào lúc 1h sáng ngày 1/10, từ Nội Bài sang Dubai, UAE. Trước đó, lúc 13h chiều 30/9, toàn đội sẽ phải lên sân bay để làm xét nghiệm nhanh Covid-19 do hãng bay sắp xếp. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h ngày 7/10. Ngày 12/10, tuyển Việt Nam trạn chán tuyển Oman lúc 23h theo giờ Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/540/cong-phuong-tang-may-tap-chay-cho-nguoi-anh-than-thiet-truoc-gio-di-uae-cung-dt-viet-nam/