vị trí của bạn Home bet123

Tô Thị Trang tự hào khi giành HCV đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

Tô Thị Trang tự hào khi giành HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31Chiều 10/5, tại nhà

Tô Thị Trang tự hào khi giành HCV đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 31

Chiều 10/5, tại nhà thi đấu Hoài Đức, Tô Thị Trang đã có màn trình diễn xuất sắc để giành huy chương vàng ở hạng cân dưới 48kg nữ môn kurash. Đây là tấm huy chương vàng đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Tô Thị Trang vô cùng hạnh phúc sau khi thi đấu. Cô nở nụ cười tự tin chia sẻ: “Em cảm thấy hồi hộp nhưng mà tự tin để giành chiến thắng mang về tấm huy chương cho thể thao nước nhà”.

Trên người Tô Thị Trang vẫn ướt đẫm những giọt mồ hôi nhưng nụ cười của VĐV 23 mới là đẹp nhất. Khi được hỏi về cảm xúc khi là người đầu tiên “mở hàng” huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội lần này, nữ VĐV quê Hà Tây hào hứng: “Em cảm giác rất vui và rất tự hào. Em cảm ơn tất cả mọi người”.

Sau Tô Thị Trang, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục có thêm huy chương vàng và huy chương bạc bộ môn kurash ở hạng cân dưới 81 kg nam bởi Trần Thanh Hiền và Bùi Minh Quân cùng lọt vào chung kết.

https://sport5.vn/to-thi-trang-tu-hao-khi-gianh-hcv-dau-tien-cho-doan-the-thao-viet-nam-tai-sea-games-31-20220510171250646.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/544/to-thi-trang-tu-hao-khi-gianh-hcv-dau-tien-cho-doan-the-thao-viet-nam-tai-sea-games-31/