vị trí của bạn Home togel bet

Huỳnh Như và tuyển nữ Việt Nam nhận món quà ý nghĩa trước thềm SEA Games 31

Đây là một bộ đồ thiết kế đặc biệt từ nhãn hàng tài trợ các đội bóng đá Việt Nam giành tặng cho Huỳn

Đây là một bộ đồ thiết kế đặc biệt từ nhãn hàng tài trợ các đội bóng đá Việt Nam giành tặng cho Huỳnh Như và các đồng đội trên tuyển nữ Việt Nam. Món quà này như là một động lực cho các cô gái vàng Việt Nam trước thềm SEA Games sắp diễn ra từ ngày 9-21/5.

Bộ đồ gồm áo đấu, túi đựng đồ thể thao và poster được thiết kế đặc biệt với cụm chữ “FIFA WOMEN’S WORLD CUP” làm chủ đạo. Kèm dòng chữ là theo ngày lịch sử 06/02/2022 diễn ra trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam với đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa, trận đấu giúp chúng ta giành tấm vé lịch sử tham dự World Cup nữ cho Việt Nam. Đi kèm theo chiếc áo đấu đặc biệt, các tuyển thủ nữ còn nhận thêm một chiếc túi xách in danh sách thi đấu của hai đội.

Ngày 30/4 vừa qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã chốt danh sách 20 cầu thủ chính thức và bốn cầu thủ bị loại gồm: Nguyễn Thị Thúy Hằng, Phạm Thị Lan Anh, Trần Nguyễn Bảo Châu và Thái Thị Thảo. Tiếp tục chuẩn bị cho SEA Games 31, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn tiếp tục duy trì một buổi tập chính mỗi ngày và dự kiến sẽ có thêm một trận đá giao hữu với CLB Than KSVN vào ngày hôm nay 5/5.

Huỳnh Như và đồng đội sẽ cùng HLV Mai Đức Chung sẽ tập trung cho vòng bảng bóng đá nữ tại SEA Games 31 từ ngày 9/5 tại sân Cẩm Phả. Do Indonesia rút lui khỏi bảng đấu, nên bảng A chỉ còn Việt Nam, Philippines, Campuchia. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được nghỉ hai ngày đầu tiên và chỉ ra sân từ ngày 11/5 gặp Philippines lúc 19h. Bán kết sẽ diễn ra lúc 18/5, chung kết sẽ diễn ra ngày 22/5.

Lịch thi đấu đội tuyển nữ Việt Nam (sân Cẩm Phả):

Vòng bảng

– Ngày 11/5 (19h): Việt Nam vs Philippines

– Ngày 14/5 (19h); Campuchia vs Việt Nam

Bán kết diễn ra ngày 18/5

Chung kết ngày 21/5

https://sport5.vn/huynh-nhu-va-tuyen-nu-viet-nam-nhan-mon-qua-y-nghia-truoc-them-sea-games-31-20220505114849759.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/550/huynh-nhu-va-tuyen-nu-viet-nam-nhan-mon-qua-y-nghia-truoc-them-sea-games-31/