vị trí của bạn Home fixbet88

Tự hào hình ảnh Đoàn thể thao Việt Nam xuất hiện ở lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020

Đoàn thể thao Việt Nam diễu hành khai mạc Olympic TokyoSự có mặt của các VĐV Việt Nam tại ngày hội t

Đoàn thể thao Việt Nam diễu hành khai mạc Olympic Tokyo

Sự có mặt của các VĐV Việt Nam tại ngày hội thể thao lớn nhất thế giới đem lại sự tự hào. Các thành viên háo hức vẫy cờ Việt Nam, vẫy tay chào mọi người. Kình ngư Ánh Viên không bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ. Đây đã lần thứ 3 cô tham dự Olympic.

Đoàn thể thao Việt Nam tiến ra sân khấu với trang phục suit đỏ đặc trưng. Một số cán bộ đoàn mặc áo dài truyền thống.

Trong bối cảnh đại dịch, Đoàn thể thao Việt Nam hy vọng sẽ thông qua các phần thi đấu cổ vũ cho công cuộc chống dịch ở quê nhà. Đồng thời, đoàn chung tay với nước chủ nhà Nhật Bản truyền tải tới thế giới thông điệp gắn kết vượt qua đại dịch.

Đoàn thể thao Việt Nam có tổng cộng 14 thành viên tham dự lễ khai mạc. Ban đầu, BTC quy định đoàn cử 24 thành viên tham dự. Tuy nhiên, một số VĐV thi đấu vào ngày mai (24/7) nên xin không tham dự để giữ sức khoẻ tập trung thi đấu.

Một số cái tên vắng mặt đáng chú ý là xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, võ sĩ taekwondo Trương Thị Kim Tuyền, VĐV thể dục dụng cụ Đinh Phương Thành, Lê Thanh Tùng, VĐV cử tạ Hoàng Thị Duyên, Thạch Kim Tuấn.

Tay vợt cầu lông Nguyễn Tiến Minh là VĐV Việt Nam có nhiều lần tham dự khai mạc Olympic nhất (4 lần). Trong khi đó, nhiều người có lần đầu tiên như kình ngư Huy Hoàng, võ sĩ Nguyễn Thị Thanh Thuỷ,… Hai VĐV cầm cờ Việt Nam là kình ngư Nguyễn Huy Hoàng và VĐV điền kinh Quách Thị Lan.

Đoàn thể thao Việt Nam đến Olympic Tokyo 2020 với 18 VĐV tham dự 11 môn. Cử tạ được kỳ vọng sẽ đem về huy chương ở hạng cân 49 kg nữ và 61 kg nam.

Ảnh: Getty

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/554/tu-hao-hinh-anh-doan-the-thao-viet-nam-xuat-hien-o-le-khai-mac-olympic-tokyo-2020/