vị trí của bạn Home bet123

Tấm ảnh và lời tiễn biệt xúc động kình ngư Huy Hoàng gửi HLV qua đời trong khu cách ly

Huy Hoàng gửi lời tiễn biệt người thầy: “Thầy an nghỉ nhé. Chúng con luôn biết ơn và mãi nhớ đến thầ

Huy Hoàng gửi lời tiễn biệt người thầy: “Thầy an nghỉ nhé. Chúng con luôn biết ơn và mãi nhớ đến thầy. Thầy sẽ luôn ở trong trái tim con”.

Đi kèm dòng trạng thái, Huy Hoàng chia sẻ tấm hình HLV Huang đang chỉ dạy cho các VĐV bơi lội trẻ trong quá khứ. HLV Huang là chuyên gia nước ngoài góp sức lớn trong công tác đào tạo trẻ bơi lội Việt Nam.

HLV Huang Guohui qua đời vào ngày 12/8 trong khu cách ly sau khi cùng Đoàn thể thao Việt Nam hoàn thành nhiệm vụ ở Olympic Tokyo 2020. Sự ra đi của ông khiến nhiều người bàng hoàng và tiếc nuối.

Huy Hoàng không thể đưa tiễn HLV Huang về nơi an nghỉ cuối cùng. Anh chưa kết thúc cách ly và chỉ có thể nói lời tạm biệt thầy từ xa.

Khi biết tin HLV Huang qua đời, đại diện Tổng cục TDTTđã lập bàn thờ bái vọng ông. Sau khi cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân cái chết của ông Huang, thi thể sẽ được bàn giao cho gia đình ở Trung Quốc.

Ông Huang Guohui là HLV bơi lội chính của kình ngư Nguyễn Huy Hoàng. Ngày 4/8, ông cùng các thành viên trong đoàn về nước sau Olympic Tokyo 2020, cách ly tại một khách sạn ở phường Hàng Bông, Hà Nội.

Ông Huang Guohui gắn bó lâu năm với bơi lội Việt Nam. Năm 2003, ông huấn luyện kình ngư Nguyễn Hữu Việt. Sau đó, ông làm việc với Hoàng Quý Phước và làm đào tạo trẻ.

Năm 2016, ông huấn luyện trực tiếp kình ngư Nguyễn Huy Hoàng ở Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Cần Thơ. Huy Hoàng là tài năng lớn, ngày một tiến bộ khi giành 1 HCB, 1 HCĐ ASIAD 2018; 1 HCV Olympic trẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/559/tam-anh-va-loi-tien-biet-xuc-dong-kinh-ngu-huy-hoang-gui-hlv-qua-doi-trong-khu-cach-ly/