vị trí của bạn Home jadwal bola rtv

VĐV giành HCĐ Asian Games 2014 bị cấm tới Indonesia vì dính doping

Đoàn VĐV điền kinh Ấn Độ vừa phải đón nhận một tổn thất lớn ngay trước thềm ASIAD 2018. Naveen Daga

Đoàn VĐV điền kinh Ấn Độ vừa phải đón nhận một tổn thất lớn ngay trước thềm ASIAD 2018. Naveen Dagar, một trong những người được kỳ vọng lớn đã dương tính với doping sau buổi kiểm tra tại Guwahati.

Vào ngày 23/7, Dagar đã không thể vượt qua bài kiểm tra được tổ chức bởi Cơ quan chống doping quốc gia (NADA). Anh đã dương tính với meldonium, loại chất kích thích tăng khả năng tập luyện mà Maria Sharapova từng sử dụng. Chất này đã bị cấm vào năm 2016.

VĐV giành HCĐ Asian Games 2014 bị cấm tới Indonesia vì dính doping - Ảnh 1.

Naveen Dagar tại Asian Games 2014.

Sau khi dương tính với meldonium, Naveen Dagar lập tức bị Liên đoàn điền kinh Ấn Độ (AFI) đình trỉ thi đấu. Tuy nhiên, thông tin này chỉ bị lộ ra khi trong đoàn VĐV của Ấn Độ tham dự ASIAD 2018 năm nay không có đại diện nào tham dự bộ môn chạy 3000 mét.

“AFI đã tuyên bố đình trỉ vô thời hạn với Dagar trong lúc VĐV này đang luyện tập chạy quãng ngắn, dài cường độ cao ở Bhutan, lý do là dương tính với meldonium. Hiện giờ, Dagar đang chờ đợi kết quả từ lượt khám thứ 2”, theo PTI.

Cả AFI và NADA đều không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về trường hợp của Dagar. Trước đó, một thành viên trong đoàn VĐV Ấn Độ dự ASIAD 2018 cũng bị cấm vì sử dụng doping. Amit Kumar, VĐV ném lao từng giành huy chương đồng tại Inter-State, đã không thể vượt qua bài kiểm tra được tổ chức ở Phần Lan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/579/vdv-gianh-hcd-asian-games-2014-bi-cam-toi-indonesia-vi-dinh-doping/