vị trí của bạn Home togel bet

Sao Ngoại Anh cạo trọc đầu để ủng hộ con trai nhưng lại cấm cậu nhóc mặc áo đấu của Ronaldo

Trải lỏng ở buổi trả lời phỏng vấn online mới đây, tiền vệ Allan hy vọng bản thân sẽ thi đấu thành c

Trải lỏng ở buổi trả lời phỏng vấn online mới đây, tiền vệ Allan hy vọng bản thân sẽ thi đấu thành công trong màu áo Everton để thuyết phục cậu con trai Miguel chuyển hẳn sang mặc áo đấu của bố, thay vì vẫn vấn vương thần tượng Cristiano Ronaldo.

Với Allan, gia đình là thứ quý giá và đáng trân trọng nhất (Ảnh: Getty, Instagram)

“Miguel tất nhiên rất yêu bóng đá và hâm mộ tôi. Thằng bé luôn dán mắt vào các trận đấu trên tivi, mặc áo Everton và cả áo đấu của các đội bóng tôi từng thi đấu. Miguel và con gái nhỏ Manuela là động lực lớn nhất để tôi vươn tới thành công”, tuyển thủ Brazil chia sẻ.

“Cả hai đứa nhóc đều rất hâm mộ Cristiano Ronaldo nên cũng sưu tầm áo đấu của anh ấy. Tuy nhiên, Miguel không được phép mặc áo Juventus của Ronaldo khi ở nhà. Vì đơn giản, Juve là đối thủ không đội trời chung với Napoli, đội bóng cũ của tôi. Thằng bé có rất nhiều áo đấu số 7 của Ronaldo ở Real Madrid. Những đứa trẻ luôn thần tượng những tay săn bàn và con trai tôi cũng không phải ngoại lệ”, Allan lý giải.

Do Miguel mắc chứng rụng tóc, mới đây Allan cũng quyết định cạo trọc đầu để ủng hộ cậu con trai 9 tuổi. Với anh, gia đình là thứ quý giá và đáng trân trọng nhất.

Tiền vệ sinh năm 1991 tiếp tục chia sẻ. “Chúng tôi muốn làm mọi thứ vì con cái, đảm bảo chúng được hạnh phúc và an toàn. Chắc chắn rồi, gia đình là tất cả với tôi. Dù có ở Brazil, Italy hay bất kỳ nơi nào đến thi đấu, gia đình tôi luôn ở đó và mối liên hệ với bạn bè cũng vẫn vậy. Gia đình luôn là chỗ dựa, tiếp thêm sức mạnh, động viên tôi mỗi khi ra sân. Tôi cũng muốn chơi để mang lại cảm giác hạnh phúc cho họ”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/596/sao-ngoai-anh-cao-troc-dau-de-ung-ho-con-trai-nhung-lai-cam-cau-nhoc-mac-ao-dau-cua-ronaldo/