vị trí của bạn Home fixbet88

Bị Ronaldo công kích, báo Anh "đào mộ" diễn văn của CR7 ở MU để giễu cợt

Báo giới Anh phản ứng ngay sau khi Ronaldo chỉ trích họ “nói dối” về tương lai

Báo giới Anh phản ứng ngay sau khi Ronaldo chỉ trích họ “nói dối” về tương lai của mình.

Cuộc đoàn tụRonaldo–MUchỉ sau chưa đầy 1 năm đã trở thành một thảm họa bởi Ronaldo giờ muốn ra đi do MU không giành được vé dự Cúp C1. Và động thái mới đây đang khiến các fan MU loạn cả lên: Báo giới đưa tin MU đã sẵn sàng để cho Ronaldo đi do HLV Erik Ten Hag không muốn giữ một cầu thủ không còn toàn tâm toàn ý cho đội bóng, nhưng những nguồn tin khác lại khẳng định ban lãnh đạo MU không bán Ronaldo với bất cứ giá nào.

Bị Ronaldo công kích, báo Anh "đào mộ" diễn văn của CR7 ở MU để giễu cợt - 1

The Mirror đăng bài gợi lại đoạn thu âm Ronaldo nói về quyết định về MU hay Man City của mình

Trong khi đó The Sun thìgợi lại đoạn ghi âm Ronaldo có bài diễn văn trước các đồng đội trong phòng thay đồ trước khi MU mở màn mùa trước gặp Newcastle. Trong đoạn thu âm Ronaldo có nói như sau: “Tôi trở lại MU vì 2 lý do, tôi yêu CLB này và tôi yêu tinh thần chiến thắng đã được gieo trồng trong hàng ngũ cầu thủ ở CLB này. Nếu chúng ta muốn thành công thì phải yêu CLB này từ tận đáy lòng”.

Tờ báo này cho rằng cả 2 lý do mà Ronaldo đưa ra đều “nực cười” khi hậu xét vào lúc này, rằng Ronaldo yêu CLB nhưng ban đầu đã đàm phán với Man City và giờ lại đang tìm cách bỏ đi vì tham vọng cá nhân. The Sun cũng cho rằng “tinh thần chiến thắng” mà Ronaldo nói đến giờ là một thứ nghe kỳ quặc nếu nhắc đến mỗi khi đánh giá sức mạnh của MU.

Việc Ronaldo công bố mình sẽ trả lời phỏng vấn trong vài tuần tới tất nhiên đang khiến báo giới tò mò chờ đợi. Tuy nhiên anh công kích truyền thông đưa tin về mình cũng đang khiến họ sẵn sàng đáp trả và vạch những điều không trung thực của CR7, rằng “sự thật” mà Ronaldo chuẩn bị nói ra có thể cũng khó mà tin được.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/603/bi-ronaldo-cong-kich-bao-anh-dao-mo-dien-van-cua-cr7-o-mu-de-gieu-cot/