vị trí của bạn Home bet123

2 anh hào vào CK bóng đá nam SEA Games 31: Việt Nam – Thái Lan đỉnh cao Đông Nam Á

Loạt trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 chứng kiến những trận cầu

Loạt trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31 chứng kiến những trận cầu nghẹt thở. Ở đó, hai đội ghi danh vào chung kết thực sự là những ông kẹ của khu vực: U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Trận bán kết đầu tiên trên sân Thiên Trường là cuộc đấu giữa U23 Thái Lan và U23 Indonesia. Ở đó, U23 Thái Lan với một đội quân gồm nhiều ngôi sao châu Âu, thực sự bế tắc trước cách chơi bóng nhỏ, nhuần nhuyễn của U23 Indonesia. Quả thực dưới thời HLV Shin Tae Yong, bóng đá Indonesia hoàn toàn lột xác.

2 anh hào vào CK bóng đá nam SEA Games 31: Việt Nam - Thái Lan đỉnh cao Đông Nam Á - 1

U23 Việt Nam (áo đỏ) xuất sắc hạ U23 Malaysia

Mặc dù vậy, cái cách các học trò của HLV Park Hang Seo ghi danh vào chung kết ấn tượng hơn nhiều so với U23 Thái Lan. Bởi lẽ, dù U23 Malaysia đã chọn lối chơi “tử thủ”, họ vẫn không thể đững vững để đưa trận đấu vào loạt luân lưu như toan tính ban đầu.

Vào lúc 19h ngày 22/5 tới, U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Thái Lan trong trận chung kết môn bóng đá namSEA Games 31. Với duyên nợ của hai đội bóng đứng đầu khu vực Đông Nam Á, đây quả thực là trận đấu trong mơ. Và nếu có thể, đây cũng là dịp để thầy Park trả món nợ đã vay trước HLV Polking ở AFF Cup vừa qua.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/606/2-anh-hao-vao-ck-bong-da-nam-sea-games-31-viet-nam-thai-lan-dinh-cao-dong-nam-a/