vị trí của bạn Home sepakbola138

Chấn động: Ronaldo tìm đường sang Man City, Juventus chỉ lấy rẻ 25 triệu euro

Không phải một tin đồn chuyển nhượng trong những ngày tin chậm của truyền thông c

Không phải một tin đồn chuyển nhượng trong những ngày tin chậm của truyền thông châu Âu. Đồng loạt các nhà báo Gianluca Di Marzio, Fabrizio Romano chuyên về chuyển nhượng lẫn các tờ L’Equipe, Abola và Tuttosport đều tiết lộ CristianoRonaldocó thể sẽ gia nhậpMan City.

Chấn động: Ronaldo tìm đường sang Man City, Juventus chỉ lấy rẻ 25 triệu euro - 1

“Siêu cò” Jorge Mendes đang liên hệ với Man City về tương lai của Ronaldo

Tờ L’Equipe thì cho hay Juventus sẽ chỉ lấy mức giá 25 triệu euro, họ sẽ không bán thấp hơn con số đó. Mục đích chính của Juventus là họ cần cắt bớt tiền lương của Ronaldo khỏi bảng lương CLB, hiện Ronaldo đang hưởng 30 triệu euro/năm và anh không những cao nhất Serie A, anh còn vượt gấp 3 lần người hưởng cao thứ 2 của giải (lẫn của CLB) là Mathijs De Ligt.

Nhưng tình huống trở nên phức tạp bởi ngay cả với giá 25 triệu euro, Man City vẫn không tỏ ra hào hứng vì họ muốn một giải pháp lâu dài hơn là một Ronaldo 36 tuổi. Hơn nữa nếu mua Ronaldo, họ trước tiên cần thanh lý một số cầu thủ muốn ra đi như Bernardo Silva hay Aymeric Laporte. Juventus đã đề cập về việc xin đổi Gabriel Jesus nhưng Pep Guardiola đang muốn giữ tiền đạo người Brazil.

Chấn động: Ronaldo tìm đường sang Man City, Juventus chỉ lấy rẻ 25 triệu euro - 4

Man City được đề xuất nhả Jesus hoặc Silva cho Juventus để đổi lấy Ronaldo

Theo Tuttosport, có vẻ Jorge Mendes đang thuyết phục Juventus tiến hành một vụ trao đổi trực tiếp. Bernardo Silva sẽ sang Juventus, và “Bà đầm già” sẽ trả thêm một chút tiền để Ronaldo đi theo chiều ngược lại đến Man City, và Mendes sẽ đút túi phí môi giới từ cả 2 cầu thủ. Man City chưa chắc đồng ý vì họ hoàn toàn có thể có Ronaldo miễn phí, nhưng ý tưởng của Mendes cũng là một giải pháp nghe hợp lý cho tất cả các bên.

Ronaldo gia nhập Man City sẽ là một cú sốc rất lớn trong lịch sử chuyển nhượng. Mặc dù đã 37 tuổi nhưng anh vẫn ở đẳng cấp cao và được xem là một mục tiêu hàng đầu của vài CLB lớn tại châu Âu, tuy nhiên anh lại đang chọn City dù đã có quá khứ nổi tiếng cùng đội bóng cùng thành phố MU.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/613/chan-dong-ronaldo-tim-duong-sang-man-city-juventus-chi-lay-re-25-trieu-euro/