vị trí của bạn Home bet123

Chuyện tình dục bên trong làng vận động viên Olympic

Những số liệu thống kê đáng kinh ngạcMặc dù chuyện quan hệ tình dục bị “cấm” tại kỳ Thế vận hội lần

Những số liệu thống kê đáng kinh ngạc

Mặc dù chuyện quan hệ tình dục bị “cấm” tại kỳ Thế vận hội lần này ở Tokyo, nhưng theo thông tin được biết, ban tổ chức của Olympic đã cung cấp tới 160.000 bao cao su tại làng vận động viên nhằm nâng cao nhận thức về tình dục an toàn.

Trước đó, tại kỳ Olympic được tổ chức ở Brazil năm 2016, BTC cũng đã cung cấp tới 450.000 chiếc bao cao su. Một con số khủng khiếp, khiến cho người ta tin rằng lệnh cấm quan hệ tình dục trong làng vận động viên được các nhà tổ chức ban hành chỉ để cho có. Thậm chí ở kỳ Olympic London, nước chủ nhà còn phân phát cho các vận động viên 150.000 liều thuốc tránh thai khẩn cấp.

Hay xa hơn nữa, ở Seoul năm 1988, các vận động viên đã được phân phát 8.500 chiếc “áo mưa”. Nhiều chiếc bao cao su sau đó đã được tìm thấy trên mái nhà của khu dân cư trong làng, dẫn đến những luật quan hệ tình dục tại các kỳ thế vận hội được ban hành.

Những số liệu thống kê trên cho thấy, dù các lệnh cấm quan hệ tình dục tại làng vận động viên đã được ban hành, nhưng ban tổ chức vẫn luôn hiểu rằng những lệnh cấm đó chỉ mang tính chất “minh hoạ” mà thôi.

Các vận động viên nghĩ gì?

Những người lo lắng trong câu chuyện tình dục này hẳn sẽ là huấn luyện viên, bởi họ biết rằng việc quan hệ tình dục quá đà trong thời gian này sẽ khiến cho các vận động viên khó giữ được thể trạng tốt nhất của mình. Vậy những người trực tiếp tham gia thi đấu nghĩ gì về chuyện tình dục tại làng Olympic?

Cựu vận động viên điền kinh người Đức Susen Tiedtke, từng tham gia hai kỳ Thế vận hội năm 1992 và 2000 cho biết: “Lệnh cấm quan hệ tình dục trong làng vận động viên là một điều hết sức nực cười với tôi, nó chẳng có tác dụng gì cả. Các vận động viên thường có nguồn năng lượng dồi dào ở mỗi kỳ Olympic và họ muốn giải phóng nguồn năng lượng đó của mình bằng cách quan hệ tình dục”.

Còn tay vợt bóng bàn năm nay đã bước sang tuổi 50 Matthew Syed nói rằng: “Tôi từng quan hệ nhiều lần trong làng vận động viên, thậm chí nó còn nhiều nhất trong khoảng thời gian trước đó của cuộc đời mình. Đối với tôi, kỳ Olympic được tổ chức tại Barcelona năm 1992 thực sự là một lễ hội về tình dục và thể thao”.

Thủ môn đội tuyển bóng đá Mỹ Hope Solo nói với ESPN rằng cô đã nhìn thấy các vận động viên quan hệ tình dục với nhau ngay ở ngoài trời và thậm chí cô cũng không quên tiết lộ rằng bản thân mình đã không ít lần quan hệ tình dục với một người nổi tiếng tại làng Olympic, nhưng không nói đó là ai.

Vận động viên bắn súng người Mỹ Josh Lakatos, ngôi sao tại kỳ Thế vận hội ở Sydney năm 2000 cũng cho hay: “Tôi chưa bao giờ thấy được nhiều cảnh ăn chơi tráng táng, quan hệ tình dục vô tội vạ như thế trong cuộc đời mình”.

Nói thế để thấy dù là các vận động viên đỉnh cao, đại diện cho quốc gia của mình tham dự Thế vận hội, họ cũng có những nhu cầu hết sức con người, vấn đề chỉ là họ có làm chủ được bản thân và sử dụng việc đó đúng thời điểm để nó không ảnh hưởng quá nhiều đến việc thi đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/625/chuyen-tinh-duc-ben-trong-lang-van-dong-vien-olympic/