vị trí của bạn Home fixbet88

Chơi game 4 cầu thủ có ý nghĩa nhất trong đời, tuyển thủ Việt Nam “lầy lội” tự chọn chính mình

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC) chọn 4 cái tên gồm siêu sao Cristiano Ronaldo (Juventus), tiền vệ L

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC) chọn 4 cái tên gồm siêu sao Cristiano Ronaldo (Juventus), tiền vệ Luka Modric (Real Madrid), bộ ba mội thời Iniesta – Xavi – Busquets (Barcelona). Cái tên còn lại anh ghi là “HD” kèm biểu tượng mặt cười. Không khó để mọi người đoán được “HD” là viết tắt của tên ai.

Chơi game 4 cầu thủ có ý nghĩa nhất trong đời, tuyển thủ Việt Nam lầy lội tự chọn chính mình - Ảnh 1.

Hùng Dũng tự chọn chính mình khi chơi game. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau mỗi lựa chọn, Hùng Dũng cũng đưa ra lý do của bản thân. Anh chọn CR7 vì “khổ luyện thành tài”, chọn bộ ba một thời của Barcelona vì “tiki taka đáng ghét (vì thắng MU)”. Cái này liên quan đến trận chung kết Champions League mùa 2010 – 2011 khi Man United để thua Barcelona 1-3. Với Luka Modric, Hùng Dũng ghi lý do là “cờ đến tay ai người đấy phất”.

Trào lưu “4 cầu thủ có ý nghĩa nhất với cuộc đời bạn” đang được nhiều người yêu bóng đá ở Việt Nam hưởng ứng và chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên, với giới cầu thủ, mới có Đỗ Hùng Dũng là cầu thủ nổi tiếng tham gia.

Chơi game 4 cầu thủ có ý nghĩa nhất trong đời, tuyển thủ Việt Nam lầy lội tự chọn chính mình - Ảnh 2.

Vì dịch Covid-19, Đỗ Hùng Dũng cũng đang phải tạm nghỉ tại nhà. Ảnh: GN.

Hiện tại, Hùng Dũng cũng đã được Hà Nội FC cho tạm nghỉ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đội bóng thủ đô cho các thành viên về nhà tạm nghỉ trong 1 tuần và sẽ có những thông báo tập trung hoặc nghỉ tiếp theo.

Từ 0h00 ngày 28/3, các hoạt động thể thao, giải trí có số lượng từ 10 người trở lên đều bị cấm tại Việt Nam. Nhiều CLB để cầu thủ ở nhà nghỉ ngơi như Hà Nội FC, có đội thì vẫn đóng quân tại 1 điểm như CLB Đà Nẵng.

Sáng 28/3, tiền vệ Bùi Tiến Dụng chia sẻ đoạn video các cầu thủ Đà Nẵng vẫn đang ở tại nơi đóng quân quen thuộc. Thay vì tập tại SVĐ, các cầu thủ chơi chuyền bóng qua lưới như một hình thức giải trí.

Cầu thủ CLB Đà Nẵng chơi bóng chuyền thay bóng đá ở đại bản doanh.

Chơi game 4 cầu thủ có ý nghĩa nhất trong đời, tuyển thủ Việt Nam lầy lội tự chọn chính mình - Ảnh 4.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/645/choi-game-4-cau-thu-co-y-nghia-nhat-trong-doi-tuyen-thu-viet-nam-lay-loi-tu-chon-chinh-minh/