vị trí của bạn Home bet123

Ngày Tết, bạn gái Văn Toàn cảm thấy áp lực khi bị hỏi bao giờ lấy chồng nhưng lại lấp lửng chuyện sắp cưới

Tối 25/1, trên Instagram cá nhân, cô nàng Nguyễn Trang Nhung livestream trò chuyện đầu xuân cùng nhữ

Tối 25/1, trên Instagram cá nhân, cô nàng Nguyễn Trang Nhung livestream trò chuyện đầu xuân cùng những người yêu mến cô trên mạng xã hội. Trong đó nổi bật là tâm sự về câu hỏi mà nhiều bạn trẻ nhận được ngày Tết:“Bao giờ lấy chồng?”.

Cô nàng cười tít mắt hạnh phúc chia sẻ rằng người đầu tiên nhắn tin chúc mừng năm mới Canh Tý là”người yêu mình” (tức tiền đạo Nguyễn Văn Toàn). Được một người chị thân thiết vào bình luận, Nhung Bum vui miệng định chúc chị năm mới lấy chồng nhưng chợt nhận ra “em cũng không thích người khác chúc em lấy chồng” nên dừng lại kịp thời.

Nhung Bum tâm sự rằng ngày xưa, khi nghe người khác than phiền chuyện bị họ hàng, người thân hỏi chuyện chồng con thì cảm thấy bình thường, chẳng có gì bị ám ảnh hết. Tuy nhiên, khi chính bản thân cô bắt đầu nhận được những câu hỏi về chuyện chung thân đại sự thì mới hiểu ra cảm giác chẳng dễ chịu chút nào.

 - Ảnh 2.

Bạn gái Văn Toàn không thích bị hỏi bao giờ lấy chồng.

Kiểu ngày xưa chị cũng hay bảo là mọi người cứ hay bị ám ảnh sắp Tết sẽ bị hỏi câu sắp lấy chồng chưa. Hỏi thì cũng được chứ có gì đâu mà mọi người cứ bảo ý không được hỏi. Nhưng mà cho đến khi mình 21,22, 23 tuổi xong bắt đầu ai cũng hỏi là lấy chồng chưa, lấy chồng đi, bao giờ lấy chồng, yêu gì mà lâu thế, thì mọi người sẽ cảm thấy rất là áp lực đấy“, Nhung Bum tâm sự.

Dù vậy, có vẻ như cô nàng cũng đang nghĩ đến chuyện kết hôn rồi đấy nhé. Bằng chứng là có một fan hẹn sẽ ra Hà Nội gặp Nhung Bum, bạn gái Văn Toàn bèn giục giã rằng “em ra Hà Nội mau đi, không biết Nhung sẽ lấy chồng lúc nào đâu“. Cô gái người Hà Nam còn khẳng định mình đang “nuôi tóc dài để làm cô dâu” cơ mà.

Mình tính 30 tuổi mới lấy chồng. Tính là như thế ý còn không biết sẽ như nào bởi mọi thứ đâu có như những gì mình tính“, Nhung Bum trả lời câu hỏi bao giờ lấy chồng. Và dù người yêu hiện tại của cô là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn có rất nhiều người nói lời yêu thì cô nàng vẫn tự tin và cười tít mắt coi đó là chuyện vui vẻ. Tình cảm 5 năm bền vững thế rồi, có gì mà lo lắng đâu nhỉ.

 - Ảnh 3.

Nhung Bum luôn giữ cho mình vẻ xinh đẹp, tươi tắn và tinh thần sống tích cực, lạc quan.

Không chỉ nói về chuyện cưới xin, người yêu Văn Toàn còn tâm sự thêm với fan về chuyện con cái sau này:”Chị chỉ thích chơi với em bé thôi. Chị không thích chăm em bé đâu. Ước gì giờ không cần đẻ mà vẫn có em bé để chơi cùng thì thích nhờ“.

Được fan gợi ý phát triển theo con đường youtuber bởi chất giọng dễ thương, gương mặt đáng yêu và khả năng giao tiếp tốt, Trang Nhung ngẫm nghĩ hồi lâu rồi băn khoăn lo lắng.

“Nhưng mà có bị chửi không? Sợ lắm! Chị cứ cảm thấy nếu mà không nói được gì tốt đẹp thì tốt nhất nên im lặng ý. Chị cứ sợ chị làm cái này cái kia không vừa ý mọi người nên chị sợ chị không dám làm. Chị mỏng manh yếu đuối lắm, chị không chịu được những cái thứ tiêu cực”, bạn gái Văn Toàn chia sẻ.

Khi các cặp đôi đẹp trong làng bóng đá Việt lần lượt kết hôn như Duy Mạnh – Quỳnh Anh, Văn Đức – Nhật Linh, Tiến Dũng – Khánh Linh,…, fan đang mong chờ năm Canh Tý 2020 có thể sẽ là năm Văn Toàn và Trang Nhung về chung một nhà.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/648/ngay-tet-ban-gai-van-toan-cam-thay-ap-luc-khi-bi-hoi-bao-gio-lay-chong-nhung-lai-lap-lung-chuyen-sap-cuoi/