vị trí của bạn Home bet123

Đặng Văn Lâm gặp ngay vận đen khi vừa về Việt Nam khoác áo Bình Định

Đón tiếp Thanh Hóa ở vòng 13 V-League, chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ bóng đá Bình Định từ gần đế

Đón tiếp Thanh Hóa ở vòng 13 V-League, chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ bóng đá Bình Định từ gần đến xa đã lặn lội tới sân Quy Nhơn với mong muốn tận mắt chứng kiến Đặng Văn Lâm ra mắt đội bóng đất võ. Tuy nhiên, thủ thành của đội tuyển Việt Nam vừa trở về từ Nhật Bản đã nhiễm Covid-19 và vắng mặt trong sự tiếc nuối của đông đảo khán giả.

HLV Nguyễn Đức Thắng tiết lộ: “Đặng Văn Lâm về với đội ngày thứ 2 thì bị sốt. Sau đó, chúng tôi kiểm tra thì phát hiện cậu ấy nhiễm Covid-19. Đó là lý do chúng tôi phải giữ cho cậu ấy. Văn Lâm rất háo hức ra sân, khán giả và truyền thông cũng rất mong muốn nhìn thấy cậu ấy hiện diện tại sân vận động Quy Nhơn.

Tuy nhiên, với một cầu thủ, điều quan trọng nhất là sức khỏe. Ngay cả khi Văn Lâm có hồi phục nhanh thì chúng tôi cũng không điền tên cậu ấy vào danh sách đăng ký thi đấu. Văn Lâm là tài sản của quốc gia, cần giữ cho cậu ấy thể lực tốt nhất để cống hiến nhiều nhất cho bóng đá Việt Nam”.

Đặng Văn Lâm gặp ngay vận đen khi vừa về Việt Nam khoác áo Bình Định - ảnh 1

Đặng Văn Lâm gia nhập CLB Bình Định theo bản hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2025 và mức lương được đồn đoán là khoảng 400 triệu đồng/tháng

Đặng Văn Lâm

\n

Trước đó, thủ thành mang 2 dòng máu Việt – Nga đã bỏ lỡ 2 buổi tập của CLB Bình Định để chuẩn bị cho trận đấu khép lại giai đoạn lượt đi V-League gặp Thanh Hóa.

Đối với người hâm mộ của CLB Bình Định, dù không thể tận mắt xem Đặng Văn Lâm đứng trong khung gỗ nhưng họ cũng phần nào cảm thấy được an ủi khi thấy đội bóng con cưng giành chiến thắng kịch tính 2-1 trước Thanh Hóa. Với kết quả này, đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng khi có cùng 20 điểm với 2 đội xếp trên lần lượt là SLNA và Hải Phòng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/649/dang-van-lam-gap-ngay-van-den-khi-vua-ve-viet-nam-khoac-ao-binh-dinh/