vị trí của bạn Home sepakbola138

Thành Chung gia hạn hợp đồng thêm 3 năm với CLB Hà Nội

Hôm nay (10.8), câu lạc bộ Hà Nội đã chính thức thông báo gia hạn thành công hợp đồng với trung vệ N

Hôm nay (10.8), câu lạc bộ Hà Nội đã chính thức thông báo gia hạn thành công hợp đồng với trung vệ Nguyễn Thành Chung. Theo đó, cầu thủ người Tuyên Quang sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy thêm 3 năm.

Thành Chung là cầu thủ cuối cùng trong thế hệ các cầu thủ sinh năm 1997 gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Hà Nội. Trước đó, Đình Trọng và Quang Hải chọn phương án ra đi tìm thử thách mới, 3 cái tên quyết định ở lại là Đậu Văn Toàn, Thái Quý và Bá Minh Hiếu.

Về phía Thành Chung, cầu thủ người Tuyên Quang trưởng thành từ chính lò đào tạo câu lạc bộ Hà Nội. Anh cùng U19 Hà Nội lên ngôi vô địch năm 2014, 2016 và 3 lần đăng quang giải U21 quốc gia (năm 2013, 2015, 2016).

Chia sẻ về bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2025, trung vệ Nguyễn Thành Chung cho biết: “Là thành viên của đội bóng Thủ đô, tất cả tình yêu, sự tự hào và nhiệt huyết tuổi trẻ của tôi đều hướng về câu lạc bộ Hà Nội. Tôi đã có 7 năm gắn bó với mái nhà chung thân thuộc này, nên đội bóng như ngôi nhà thứ hai của tôi.

Thật may mắn vì thời gian tới đây, tôi sẽ tiếp tục khoác lên mình màu áo tím, được cống hiến hết mình trong màu áo đã gắn bó suốt 7 năm qua, được nỗ lực vì những khán giả tuyệt vời. Tôi sẽ không ngừng nỗ lực, cùng với các đồng đội giành thêm nhiều danh hiệu để luôn xứng đáng với tình cảm to lớn của khán giả Thủ đô”.

Hiện tại, Thành Chung và câu lạc bộ Hà Nội đang chuẩn bị cho trận đấu gặp câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai diễn ra lúc 19h15 ngày 14.8. Đây được coi là trận đấu đáng được chờ đợi nhất lượt đi Night Wolf V.League 2022 bởi sự thù địch và cạnh tranh cả trong lẫn ngoài sân cỏ của cả hai đội bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/673/thanh-chung-gia-han-hop-dong-them-3-nam-voi-clb-ha-noi/