vị trí của bạn Home rajasoccer

HLV Park Hang-seo làm Đại sứ du lịch của thành phố Seoul

Đích thân Thị trưởng Seoul, ông Oh Se-hoon đã trao vinh dự này với ông Park Hang-seo, nhân dịp sang

Đích thân Thị trưởng Seoul, ông Oh Se-hoon đã trao vinh dự này với ông Park Hang-seo, nhân dịp sang thăm, làm việc tại TPHCM trong các ngày 3 và 4.8. Nhằm thúc đẩy việc quảng bá du lịch của Seoul, chính quyền của thủ đô Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện “Soulful Seoul Night” (đêm Seoul đong đầy tình cảm) tại Việt Nam, đồng thời bổ nhiệm ông Park Hang-seo làm Đại sứ du lịch toàn cầu của Seoul.

Theo Yonhap, Việt Nam là thị trường rất quan trọng của ngành du lịch Hàn Quốc. Theo thống kê trong năm 2019, hơn 550.000 du khách Việt Nam đã đến thăm Hàn Quốc, tăng 21% so với năm trước đó. Việt Nam đứng thứ 7 trong số các quốc gia có lượng khách đông nhất đến xứ sở kim chi.

Sau thời gian bị suy thoái vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, ngành du lịch Hàn Quốc đã phục hồi mạnh mẽ. Vì thế, chính quyền thành phố Seoul đã quyết định chọn huấn luyện viên Park Hang-seo, người có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc để kết nối việc phát triển du lịch cho thủ đô Hàn Quốc trong thời gian tới.

“Tôi nghĩ rằng cảm tình của người Việt Nam đối với Hàn Quốc và Seoul đã tăng lên nhờ màn trình diễn xuất sắc của đạo diễn Park Hang-seo. Ông ấy sẽ là cầu nối giữa Seoul và Việt Nam, đi đầu trong việc quảng bá Seoul, như là một “thành phố hấp dẫn đặc biệt”, Thị trưởng Seoul Oh Se-hoon chia sẻ với Newsis.

Trước khi nhận vinh dự từ chính quyền thành phố Seoul, huấn luyện viên Park Hang-seo cũng đã có 1 thời gian dài là Đại sứ du lịch cho quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang (Hàn Quốc), nơi ông sinh ra và lớn lên. Với sự nổi tiếng sau khi giúp bóng đá Việt Nam thăng hoa, ông Park đã giúp quê hương của mình được biết đến nhiều hơn, thu hút nhiều du khách từ Việt Nam ghé thăm.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/676/hlv-park-hang-seo-lam-dai-su-du-lich-cua-thanh-pho-seoul/