vị trí của bạn Home bet123

Đã xác định 10 đội dự giải futsal vô địch quốc gia 2022

Sau lượt trận vòng loại ngày 7.6, những cái tên cuối cùng tham dự vòng chung kết giải futsal vô địch

Sau lượt trận vòng loại ngày 7.6, những cái tên cuối cùng tham dự vòng chung kết giải futsal vô địch quốc gia 2022 – HD Bank 2022 đã được xác định. Ở lượt đấu này, Tân Hiệp Hưng dù không thi đấu nhưng cũng chắc suất giành vé đi tiếp với 9 điểm sau 3 trận toàn thắng.

Sau chiến thắng bất ngờ trước Quảng Nam, Vietfootball đã “trở lại mặt đất” sau 2 trận thua cách biệt lớn trước Tân Hiệp Hưng và Cao Bằng. Tuy nhiên, 3 điểm là vừa đủ để Vietfootball lập kỳ tích với tấm vé vào chơi vòng chung kết.

Ở trận đấu còn lại, Quảng Nam đứng trước nhiệm vụ buộc phải giành chiến thắng trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk để nuôi hy vọng giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, đoàn quân của huấn luyện viên Lại Nguyễn Nguyên Vương đã tuyệt mất cơ hội khi thất bại ngược 1-2. Quốc Hiệu mở điểm cho đội bóng xứ Quảng ở phút thứ 10, trước khi Hoàng Long và Huy Hảo mang chiến thắng về cho đại diện đến từ Tây Nguyên.

Thất bại này khiến Quảng Nam chính thức bị loại khi không giành được điểm nào sau 4 trận toàn thua. Những đội vượt qua vòng loại để góp mặt ở vòng chung kết giải futsal vô địch quốc gia 2022 bao gồm: Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Đắk Lắk và VietFootball. Các đội này sẽ tranh tài cùng 6 đội futsal mạnh hàng đầu Việt Nam gồm Thái Sơn Nam, Sahako, Sài Gòn FC, Thái Sơn Bắc, Khánh Hòa và Đà Nẵng.

Lượt đi vòng chung kết diễn ra vào 12.6 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lâm Đồng. Trước đó, lượt trận cuối cùng vòng loại sẽ diễn ra vào ngày 9.6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/681/da-xac-dinh-10-doi-du-giai-futsal-vo-dich-quoc-gia-2022/