vị trí của bạn Home rajasoccer

Bầu Đức "tặng quà" cho người hâm mộ Hoàng Anh Gia Lai

Được sự đồng ý của đại diện Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), để t

Được sự đồng ý của đại diện Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), để tri ân những tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá TPHCM nói riêng và cả nước nói chung dành cho Hoàng Anh Gia Lai tại bảng H giải AFC Champions League 2022, bầu Đức quyết định gửi tặng vé mời đến người hâm mộ xem trận đấu Hoàng Anh Gia Lai gặp Sydney FC vào lúc 18h00 ngày 1.5.2022.

Tổng số vé mời được phát hành là 12.000 vé ( tương đương 70% số ghế sân Thống Nhất). Ban tổ chức sẽ tiến hành phát vé mời tại 3 địa điểm gồm: cổng A1 sân Thống Nhất (30 Nguyễn Kim), cổng số 6 sân Thống Nhất (đường Tân Phước) và cổng số 8 sân Thống Nhất (đường Đào Duy Từ).

Thời gian phát vé mời bắt đầu từ 8h30 ngày 29.4.2022. Theo quy định, mỗi người chỉ nhận 2 vé. Việc phát hành vé sẽ được tiến hành cho đến khi phát xong số vé nói trên. Để đảm bảo trật tự trong quá trình nhận vé, rất mong người hâm mộ xếp hàng và tuân thủ quy định của ban tổ chức.

Sau 4 lượt trận, Hoàng Anh Gia Lai giành được 2 trận hòa và 2 trận thua. Nhìn tổng thể, đoàn quân của ông Kiatisak đã chơi khá ấn tượng khi có những trận tạo được cục diện ngang ngửa dù các đối thủ đều được đánh giá mạnh hơn. Rất tiếc là các chân sút chưa thực sự sắc sảo nên Hoàng Anh Gia Lai chưa thể giành chiến thắng dù cơ hội ăn bàn được tạo ra không phải ít.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/689/bau-duc-tang-qua-cho-nguoi-ham-mo-hoang-anh-gia-lai/