vị trí của bạn Home togel bet

Tân HLV Rangnick ca ngợi khả năng pressing của Ronaldo: Một cú tát cho anti-fan

Rangnick hài lòng với cách MU chơi bóng và ghi nhận nỗ lực của Ronaldo khi Man United lần đầu tiên đ

Rangnick hài lòng với cách MU chơi bóng và ghi nhận nỗ lực của Ronaldo khi Man United lần đầu tiên được nếm trải hệ thống pressing mới mà HLV người Đức đang tìm cách triển khai.

“Tôi rất hài lòng với cách chơi bóng của toàn đội, đặc biệt trong 30 phút đầu tiên bằng sự dồn ép gắt gao, điều đó thật đặc biệt. Thứ duy nhất còn thiếu là bàn thắng mở tỷ số từ sớm”, HLV Ralf Rangnick nói với BBC Match of the Day.

“Cách MU phòng ngự cũng rất tốt, chúng tôi kiểm soát trận đấu hoàn toàn. Giữ sạch lưới là điều quan trọng nhất. Chỉ với một buổi tập, tôi thực sự ấn tượng với cách cầu thủ chơi bóng hôm nay. Họ làm tốt hơn nhiều so với mong đợi. Cầu thủ của tôi luôn cố gắng tập trung tối đa, ngoại trừ 5 phút cuối. Gần như mọi thời điểm, chúng tôi đẩy Crystal Palace ra xa khung thành của mình”.

“Chúng tôi muốn chơi với 2 tiền đạo. Nhân tiện, khả năng làm việc không bóng của Ronaldo thật xuất sắc”.

Ngôi sao Bruno Fernandes rất vui mừng với sự khởi đầu của MU thời Ralf Rangnick khi họ áp sát Crystal Palace với cường độ cao và quyết liệt.

“Pressing phụ thuộc vào trận đấu”, Bruno nói vớiPremier League Productions. “Đôi khi bạn phải tranh cướp nhiều hơn một chút, đôi khi bạn phải áp sát ít hơn và mọi người đều biết rằng pressing là một trong những hoạt động mà HLV muốn thấy ở chúng tôi. Áp lực nhiều hơn, phải quyết liệt hơn. Chúng tôi đã cố gắng làm điều đó”.

“Tôi nghĩ 25 phút đầu tiên của MU là không thể tin được, nhịp độ tuyệt vời và chúng tôi không cho họ bất kỳ khoảng trống nào. Chúng tôi thu hồi rất nhiều bóng trên sân. Chúng tôi có thể ghi nhiều bàn. Tôi nghĩ trong hiệp 1, chúng tôi có ít nhất 3 cơ hội để mở tỷ số. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã có 3 điểm và đó là điều quan trọng nhất”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu âu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fitlifesf.com/700/tan-hlv-rangnick-ca-ngoi-kha-nang-pressing-cua-ronaldo-mot-cu-tat-cho-anti-fan/